Thứ Tư, 8 Tháng Hai 2023

Solana thừa nhận đã gặp vấn đề với các giao dịch ‘High Compute’ gây ra tắc nghẽn mạng

- Advertisement -

Solana mới đây đã thừa nhận họ đang phải đối mặt với một loạt vấn đề gây cản trở hoạt động của mạng lưới.

Báo cáo được đưa ra bởi tài khoản Twitter Solana Status của dự án, tài khoản này đã thông báo cho người dùng về tình hình tắc nghẽn ngày hôm qua.

- Advertisement -

“[Mạng đang gặp phải] hiệu suất bị suy giảm do sự gia tăng các giao dịch tính toán cao (high compute), làm giảm dung lượng mạng xuống còn vài nghìn giao dịch mỗi giây. Điều này dẫn đến thời gian load và xử lý giao dịch tăng lên, đồng thời khiến cho một số giao dịch không thành công”.

Tại thời điểm viết bài, vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Được biết các nhà phát triển vẫn đang làm việc để giải quyết những vấn đề này.

Trong suốt thời gian gần đây, mạng Solana đã liên tục bị chậm hoặc tạm ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn do sự cố cạn kiệt tài nguyên. Tuy nhiên, ngay cả khi phải đối mặt với tất cả những vấn đề này, tổng số giao dịch của Solana vẫn vượt xa các đối thủ của nó trong tháng 12, với số giao dịch được ghi nhận lên đến 45 tỷ.

Và cũng trong năm 2021, token SOL là một trong các altcoin có hiệu suất tốt nhất, với mức tăng hơn 6.000% chỉ trong 1 năm, đưa giá SOL từ vùng 3 USD lên đến đỉnh tại gần 260 USD. Hiện SOL đang giao dịch tại mức 146.5 USD, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua và giảm khoảng 43% so với mức đỉnh.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum Sidechain của Cardano hoạt động trong Testnet công khai

Cardano ra mắt testnet công khai của sidechain dựa trên EVM.Theo thông báo của nhà phát triển Cardano Input Output, sau khi phát hành...

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% sau một tuần, đây là lý do tại sao

Baby Doge Coin (BabyDoge) tăng 102% trong bảy ngày qua.Baby Doge Coin (BabyDoge) là đồng coin tăng giá hàng đầu trong số các loại...

TVL ShibaSwap (BONE) tăng vọt, tăng gấp đôi kể từ tháng 11 năm 2022

ShibaSwap đã tăng gấp đôi TVL của mình từ tháng 11, từ 17 triệu đô la lên 36,5 triệu đô la.Nền tảng DeFi ShibaSwap đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -