Trang chủTin tức CryptoAltcoinPayPal hứng thú với stablecoin, có khả năng sớm tung ra đồng...

PayPal hứng thú với stablecoin, có khả năng sớm tung ra đồng coin riêng

- Advertisement -

PayPal xem xét tung stablecoin riêng

PayPal đang xem xét việc tung ra stablecoin riêng khi công ty ghi nhận sự phát triển khả quan trong hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình – một phát ngôn viên của PayPal nói với CoinDesk vào hôm 7/1.

Theo CoinDesk cho biết công ty con Curv của PayPal đang tích cực làm việc để phát triển stablecoin.

- Advertisement -

“Chúng tôi đang nghiêm túc khám phá stablecoin, nếu trong tương lai chúng tôi có phát hành stablecoin thì tất nhiên chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan để đảm bảo việc phát hành hợp pháp”, phát ngôn viên của PayPal nói.

Bloomberg lần đầu tiên đưa tin về việc PayPal có khả năng phát hành stablecoin riêng sau khi xuất hiện nhiều nguồn tin rò rỉ về việc PayPal thăm dò ý kiến các nhà phát triển trong công ty về việc phát hành một đồng tiền kỹ thuật số.

Code ẩn và một vài hình ảnh hiển thị hoạt động trên cái được gọi là “PayPal Coin”, các dòng code còn cho thấy đồng tiền kỹ thuật số của PayPal sẽ được hỗ trợ bởi đô la Mỹ, Bloomberg lưu ý trong báo cáo của mình.

Gần đây, PayPal đã rất tích cực với các hoạt động tiền điện tử, ví dụ như tăng số lượng tiền điện tử mà khách hàng có thể mua, cũng như đầu tư vào việc giáo dục người dùng về tiền điện tử.

Tháng 8 năm ngoái, PayPal Holdings Inc đã cho phép các khách hàng ở Anh mua, bán và nắm giữ các loại tiền điện tử.

PayPal hy vọng những việc làm của mình sẽ khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu, đồng thời tạo bước đệm để giúp mạng lưới chuẩn bị cho việc tích hợp các loại tiền điện tử mới được phát triển bởi các tập đoàn và ngân hàng trung ương.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -