Trang chủTin tức CryptoAltcoinPayPal hứng thú với stablecoin, có khả năng sớm tung ra đồng...

PayPal hứng thú với stablecoin, có khả năng sớm tung ra đồng coin riêng

- Advertisement -

PayPal xem xét tung stablecoin riêng

PayPal đang xem xét việc tung ra stablecoin riêng khi công ty ghi nhận sự phát triển khả quan trong hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình – một phát ngôn viên của PayPal nói với CoinDesk vào hôm 7/1.

Theo CoinDesk cho biết công ty con Curv của PayPal đang tích cực làm việc để phát triển stablecoin.

- Advertisement -

“Chúng tôi đang nghiêm túc khám phá stablecoin, nếu trong tương lai chúng tôi có phát hành stablecoin thì tất nhiên chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan để đảm bảo việc phát hành hợp pháp”, phát ngôn viên của PayPal nói.

Bloomberg lần đầu tiên đưa tin về việc PayPal có khả năng phát hành stablecoin riêng sau khi xuất hiện nhiều nguồn tin rò rỉ về việc PayPal thăm dò ý kiến các nhà phát triển trong công ty về việc phát hành một đồng tiền kỹ thuật số.

Code ẩn và một vài hình ảnh hiển thị hoạt động trên cái được gọi là “PayPal Coin”, các dòng code còn cho thấy đồng tiền kỹ thuật số của PayPal sẽ được hỗ trợ bởi đô la Mỹ, Bloomberg lưu ý trong báo cáo của mình.

Gần đây, PayPal đã rất tích cực với các hoạt động tiền điện tử, ví dụ như tăng số lượng tiền điện tử mà khách hàng có thể mua, cũng như đầu tư vào việc giáo dục người dùng về tiền điện tử.

Tháng 8 năm ngoái, PayPal Holdings Inc đã cho phép các khách hàng ở Anh mua, bán và nắm giữ các loại tiền điện tử.

PayPal hy vọng những việc làm của mình sẽ khuyến khích việc sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu, đồng thời tạo bước đệm để giúp mạng lưới chuẩn bị cho việc tích hợp các loại tiền điện tử mới được phát triển bởi các tập đoàn và ngân hàng trung ương.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam lọt top các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử nhiều nhất

Theo dữ liệu từ TripleA, công ty thanh toán tiền mã hóa, đang có khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sở hữu tiền...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Bài viết liên quan

- Advertisement -