Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tại sao các nhà phân tích mong đợi SOL sẽ đạt 270 USD vào năm 2024

Với một số ít tài sản có nhiều tiềm năng trong năm nay như Solana , các nhà phân tích đã bắt đầu dự đoán SOL sẽ đạt mốc mới mọi thời đại là 270 USD vào năm 2024. Thật vậy, ngày càng có nhiều nhà giao dịch bắt đầu đặt cược vào quỹ đạo của tài sản khi chúng ta đang bước vào nửa cuối năm.

Theo CoinMarketCap , hiện tại, Solana đang giao dịch dưới mức 165 USD và đã giảm trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ý kiến ​​cho rằng đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua SOL. Những tháng mùa hè có thể có một đợt tăng giá lớn đối với tài sản này.

Trong suốt tháng vừa qua, Solana đã thể hiện rất tốt. Thật vậy, nó đã ghi nhận mức tăng 30% trong 30 ngày qua nhưng không thể vượt qua mức tâm lý 200 USD. Thực tế này khiến khá nhiều nhà đầu tư chán nản và thể hiện sự sụt giảm nghiêm trọng so với kết quả hoạt động của nó trong tháng 3.

Mạng Solana đã trở thành một trong những câu chuyện quan trọng nhất của năm vào tháng 3, khi nó trở thành gương mặt đại diện cho cơn sốt meme coin. Những người mới đến như Dogwifhat (WIF) và Book of Meme (BOME) có trụ sở tại Solana và tăng giá trị. Nhưng hiện tại, mọi con mắt đều đổ dồn vào khả năng Solana (SOL) tăng vọt lên mức 270 USD vào năm 2024.

Điều đó chắc chắn không nằm ngoài câu hỏi của nhiều nhà giao dịch tiền điện tử. Một người tham gia như vậy đã đến X (trước đây là Twitter ) để lưu ý rằng tài sản này “vẫn rẻ” trong bối cảnh mục tiêu cao nhất mọi thời đại hiện nay. Hơn nữa, họ lưu ý rằng, từ góc độ giao ngay, có rất ít khoản đầu tư tốt hơn.

Ngoài ra, nhà phân tích Ansem lưu ý việc họ mua Spot với quyền chọn ở mức 169 USD. Điều này dự đoán tài sản sẽ tăng mạnh so với tình trạng khó khăn hiện tại và thị trường dường như cũng đồng ý như vậy. Trong hai ngày qua, các vị thế mua trên Solana đã tăng từ 47% lên 59%.

Ngược lại, điều này vẫn phải đối mặt với tâm lý thị trường đang suy giảm trong bối cảnh SOL suy thoái gần đây. Ngoài ra, việc giảm khối lượng cũng có thể gây ra mối lo ngại về bất kỳ hy vọng phục hồi nào. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng rằng Solana có thể tiếp tục tăng trưởng vào năm 2024 vì nó không thấy gì ngoài những tin tức tích cực được công bố trong năm nay.

Mạng đã phát triển mạnh và PayPal gần đây đã công bố mở rộng stablecoin PYUSD của mình do tính ưu việt của mạng. Hơn nữa, đã có những cuộc đàm phán đang diễn ra về Solana ETF, việc EThereum phê duyệt sẽ chỉ tiếp tục trong những ngày tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo