Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana (SOL) theo sau Bitcoin, Ethereum với tư cách là quỹ ETF tiền điện tử tiếp theo?

Sự xuất hiện của Spot Bitcoin ETF tại Hoa Kỳ chắc chắn là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho ngành này. Hơn nữa, thị trường đang chứng kiến ​​sự tiếp nối từ tài sản lớn thứ hai, với việc hiện thân của Ethereum đang hướng tới sự chấp thuận.

Liệu Solana (SOL) có thể là tài sản tiếp theo nối bước họ và nhận được quỹ ETF giao ngay của riêng mình không?

Công ty tài chính tài sản kỹ thuật số Matrixport đã chứng kiến ​​người đồng sáng lập của mình, Daniel Yan , gần đây bày tỏ niềm tin rằng SOL có thể là người tiếp theo. Thật vậy, ông lưu ý rằng khả năng Solana được hưởng lợi từ sự chấp thuận ETF của Ethereum có thể khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu để đạt được mức tăng trưởng đáng kể.

Solana: Tiền điện tử tiếp theo nhận được ETF?

Những dự đoán xung quanh sự xuất hiện của Spot Ethereum ETF tại Hoa Kỳ dường như đã khiến cả ngành bàn tán. Giống như họ đã làm theo sự chấp thuận của Bitcoin, mọi con mắt đều đổ dồn vào điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Cụ thể, tài sản nào có thể sắp được phê duyệt cho một sản phẩm đầu tư tương tự?

Theo người đồng sáng lập Matrixport Daniel Yan, Solana (SOL) có thể theo dõi cả Bitcoin và Ethereum và có được quỹ ETF của riêng mình. Thật vậy, trong một bài đăng lên X (trước đây là Twitter), Yan đã thảo luận về sự thăng tiến gần đây của ETH. Hơn nữa, ông còn đưa ra ý kiến ​​​​của mình rằng Solana là khoản đầu tư tốt hơn.

Cụ thể, Yan lưu ý rằng “SOL sẽ là lựa chọn số 1 tiếp theo nếu [the] ETH ETF được chấp thuận”. Sau đó, việc phê duyệt Ethereum ETF chắc chắn có nhiều khả năng xảy ra hơn vào thời điểm này. Bloomberg gần đây đã cập nhật tỷ lệ cược của mình, tăng khả năng được chấp thuận lên 75%.

Solana chắc chắn đã được hưởng lợi từ các cuộc thảo luận về Ethereum trong vài ngày qua. Theo CoinMarketCap , tiền điện tử đã tăng hơn 23% trong 7 ngày qua. Hơn nữa, trong bối cảnh thị trường ngày càng phổ biến trong suốt năm 2024 cho đến nay, quỹ ETF cho SOL dường như không nằm ngoài dự đoán.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo