Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana (SOL) được dự đoán tăng mạnh trong mùa bull run

Solana (SOL), một nền tảng blockchain hiệu suất cao, đã sẵn sàng đạt đến tầm cao mới, theo một tweet gần đây của nhà phân tích nổi tiếng CryptoBullet.

Kịch bản trung hạn của nhà phân tích cho thấy Solana đã hoàn thành sóng động lực (3) và hiện đang ở Sóng điều chỉnh (4), tạo tiền đề cho một đột phá tiềm năng lên 400 USD hoặc thậm chí 600 USD trong tương lai.

Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 145,25 USD, tăng 8% trong 24 giờ qua. Mặt khác, tiền điện tử đã trải qua mức giảm 17,7% trong bảy ngày qua và giảm 14,3% trong 30 ngày qua. Bất chấp xu hướng giảm gần đây, phân tích của CryptoBullet chỉ ra rằng Solana có thể đang trên đà tăng giá đáng kể.

Giai đoạn củng cố Solana trước khi đột phá

Dòng tweet của CryptoBullet dự đoán thời kỳ hợp nhất của Solana trong khoảng từ 100 đến 200 USD trong vài tháng tới. Giai đoạn củng cố này là một phần của sóng điều chỉnh (4), sau khi sóng động lực (3) hoàn thành. Trong thời gian này, giá của SOL có thể dao động trong phạm vi này khi thị trường ổn định và tập hợp động lực cho động thái đi lên tiếp theo.

Sau khi giai đoạn hợp nhất kết thúc, CryptoBullet dự đoán rằng Solana sẽ bắt tay vào Sóng cuối cùng (5), điều này có thể đẩy tiền điện tử lên mức cao mới mọi thời đại. Nhà phân tích gợi ý rằng SOL có thể đạt mức giá từ 400 đến 600 USD trong đợt này.

Nếu Solana đạt đến mức thấp hơn trong phạm vi dự đoán này ở mức 400 USD, thì nó sẽ đánh dấu mức tăng 175% so với mức giá hiện tại. Nếu SOL cố gắng đạt được mức cao nhất của phạm vi ở mức 600 USD, thì con số này sẽ thể hiện mức tăng trưởng 313%. Những dự đoán này nêu bật tiềm năng tăng giá to lớn của Solana trong những tháng tới.

Xem thêm: USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan