Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana sẽ tăng giá nếu ETP được tung ra?

Giá Solana (SOL) tăng cao khi airdrop thu hút người dùng mới gia nhập network

Công ty quản lý tài sản 3iQ có trụ sở tại Canada đã nộp bản cáo bạch sơ bộ cho Solana (SOL) ETP (sản phẩm giao dịch trao đổi) trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX). Phương tiện đầu tư có tên là Quỹ Solana, với mã chứng khoán là QSOL.

Quỹ này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với SOL. Coinbase Custody Trust Company, LLC sẽ đóng vai trò là người giám sát quỹ. Theo bản phát hành chính thức , 3iQ sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng đặt cược tổ chức của Coinbase Custody để hỗ trợ đặt cược SOL.

3iQ có thành tích tốt trong việc cung cấp các phương tiện đầu tư dựa trên tiền điện tử ở Canada. Công ty đã ra mắt quỹ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đầu tiên của quốc gia.

Theo Greg Benhaim, Phó Chủ tịch Điều hành Sản phẩm và Giám đốc Giao dịch tại 3iQ, “ 3iQ mong muốn thiết lập tiêu chuẩn xuất sắc toàn cầu và chúng tôi tự hào hợp tác chặt chẽ với OSC để nâng cao bối cảnh đầu tư tài sản kỹ thuật số ở Canada một cách có trách nhiệm. “

Solana sẽ tăng giá nếu ETP được tung ra?

SOL đã phải đối mặt với đợt giảm giá đáng kể trong vài ngày qua. Giá của tài sản này đã giảm dần kể từ tháng 4, khi nó được giao dịch ở mức hơn 200 USD.

Solana ETP có thể dẫn đến sự gia tăng nguồn vốn mới cho tài sản này. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin vào đầu năm nay, dẫn đến việc BTC đạt mức cao mới mọi thời đại. Chúng ta có thể chứng kiến ​​một mô hình tương tự với SOL.

Chỉ riêng SOL ETP có thể không đủ để đẩy giá tài sản. Tâm lý chung của thị trường tiền điện tử có vẻ thấp. Các nhà đầu tư đang thận trọng và các công ty khai thác BTC đã đầu hàng sau khi giá khai thác một BTC vượt qua 86.000 USD vào đầu tuần này. BTC phải thay đổi xu hướng của mình để thị trường lớn hơn có thể tăng tốc.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo