Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng quan Solana: Phá vỡ mức cao nhất trong 20 tháng

Những người đam mê Solana (SOL) đang ăn mừng đà tăng đột biến gần đây, chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng gần 15% trong vòng 24 giờ qua.

Quỹ đạo tích cực này đã thúc đẩy SOL đạt được mức tăng đáng chú ý hơn 30% trong suốt tuần, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong thị trường tiền điện tử năng động.

Phá vỡ mức cao nhất trong 20 tháng

Phân tích dữ liệu từ Coingecko, rõ ràng là giá của SOL đã trải qua mức tăng đáng chú ý từ 84 USD lên giá trị hiện tại là 110 USD trong vòng 24 giờ qua. Sự gia tăng này đánh dấu một thành tựu đáng kể của Solana, phá vỡ mức cao nhất trong 20 tháng, mức chưa từng đạt được kể từ tháng 4 năm 2022.

Khả năng phục hồi của toàn thị trường tiền điện tử và tâm lý tích cực của nhà đầu tư đã đẩy SOL lên một tầm cao mới trong năm 2023.

Cột mốc vốn hóa thị trường

Giá SOL tăng mạnh 18% trong vòng 24 giờ qua đã nâng Solana lên vị trí thứ tư về vốn hóa thị trường. Thành tích này đặc biệt đáng chú ý vì nó đánh dấu lần đầu tiên Solana giữ vị trí này sau hơn hai năm.

Vốn hóa thị trường hiện tại ở mức ấn tượng là 47 tỷ USD, vượt qua BNB của Binance Chain. SOL hiện có giá 110 USD, phản ánh mức tăng 14.8% so với 24 giờ qua.

Hiệu suất vượt trội và động lực thị trường

Trong lĩnh vực tiền điện tử cạnh tranh, Solana đã vượt trội so với các đối thủ của mình, vượt qua mức vốn hóa thị trường của XRP vào ngày 21 tháng 12 và bây giờ là BNB. Mức tăng hơn 30% của SOL trong tuần qua cho thấy khả năng tăng trưởng và mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó đối với các nhà đầu tư.

So sánh vốn hóa thị trường và Ethereum

Mặc dù SOL thường được gọi là “sát thủ ETH”, Solana hiện vẫn đứng sau Ethereum về mặt vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của Ethereum đứng ở mức đáng kinh ngạc 274 tỷ USD, điều này nhấn mạnh khoảng cách đáng kể mà SOL cần thu hẹp để cạnh tranh trên quy mô tương tự.

SOL vẫn cần rất nhiều thời gian nữa để có thể bắt kịp ETH về mặt vốn hóa.

Dự báo giá SOL vào tháng 12 năm 2023

Các chuyên gia tiền điện tử phân tích biến động giá của Solana dự đoán tỷ giá SOL trung bình là 90.79 USD vào tháng 12 năm 2023. Phạm vi giá dự kiến ​​dao động trong khoảng từ 83.42 USD đến 98.15 USD, cho thấy khả năng biến động tiềm ẩn trong cuối tháng 12.

Tóm lại, sự gia tăng đáng chú ý của Solana về các mốc giá và vốn hóa thị trường đã củng cố vị thế của nó như một người chơi đáng gờm trong không gian tiền điện tử. Trong khi các thách thức vẫn còn tồn tại, đặc biệt là khi đối mặt với sự cạnh tranh với Ethereum, hiệu suất gần đây của Solana cho thấy một triển vọng tích cực.

Khi cuối năm đang đến gần, các nhà phân tích sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến giá của SOL, mang đến những cơ hội tiềm năng trên thị trường năng động và đang phát triển này.

Xem thêm: BRICS: Dự trữ đô la Mỹ giảm 6,5% nhưng tiền tệ khác tăng 3,65%

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan