Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana đạt 200 USD, nhưng nhà phân tích cảnh báo các nhà đầu tư tránh xa SOL

Solana (SOL) đã có một hành trình đáng chú ý, gần đây đã vượt mốc 200 USD. SOL cũng đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021. Tiền điện tử này đạt mức cao nhất trong nhiều năm vào cuối tháng 12 năm 2023, sau đó đi ngang trong mức cao thấp hơn trong hơn hai tháng trước khi tăng. 

Mặc dù hành động giá này có vẻ hấp dẫn các nhà đầu tư nhưng một nhà phân tích đang cảnh báo những người tham gia thị trường tránh xa SOL.

Alan Santana lập luận rằng thành tích cao gần đây của Solana có lợi cho phe gấu. Ông cũng gợi ý rằng các điều kiện thị trường hiện tại không có lợi cho việc đầu tư dài hạn vào tiền điện tử. Họ nhấn mạnh rằng mọi thứ xảy ra bây giờ, sau này, hôm qua, ngày mai và hôm nay đều có tác động tiêu cực đối với Solana.

Tín hiệu giảm giá Solana: Khối lượng thấp, Khối lượng cao và chu kỳ thị trường

Theo nhà phân tích, nhiều chỉ số thị trường khác nhau đang hướng tới triển vọng giảm giá đối với Solana. Họ lưu ý rằng khối lượng giao dịch thấp là dấu hiệu giảm giá, vì nó cho thấy thị trường thiếu sự quan tâm và thanh khoản. Ngược lại, khối lượng giao dịch cao cũng được coi là giá giảm, vì nó có thể gợi ý rằng một số lượng đáng kể các nhà đầu tư đang muốn bán cổ phần của họ.

Nhà phân tích cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chu kỳ thị trường trong việc xác định xu hướng chung, dù xu hướng đó là tăng hay giảm. Sau hơn hai năm phát triển, nhà phân tích tin rằng Solana có thể đã sẵn sàng nghỉ ngơi và nếu không, các nhà đầu tư nên tránh xa tiền điện tử.

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng không có ích gì khi mua ở đỉnh thị trường. Điều này là do nó để lại rất ít cơ hội cho lợi nhuận tiềm năng và khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro giảm giá đáng kể. Thay vào đó, họ khuyên bạn nên chờ đợi một đợt bùng nổ thị trường, điều này có thể mang lại mức giá tuyệt vời và cơ hội mới trên không gian tiền điện tử.

Nhà phân tích nhắc nhở các nhà đầu tư rằng vẻ đẹp của thị trường tài chính nằm ở tính chất liên tục của chúng và nếu một cơ hội bị bỏ lỡ, hàng triệu cơ hội mới sẽ xuất hiện.  

Mặc dù việc vượt qua mốc 200 USD có vẻ như là một diễn biến tích cực nhưng cảnh báo của nhà phân tích đóng vai trò như một lời nhắc nhở bạn nên tiếp cận thị trường một cách thận trọng.

Xem thêm: Cardano (ADA) hay Polygon (MATIC) sẽ là lựa chọn tốt hơn?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan