Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano (ADA) hay Polygon (MATIC) sẽ là lựa chọn tốt hơn?

Nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez đã chia sẻ những hiểu biết của mình và dự đoán rằng ADA sẽ tăng còn MATIC có thể giảm trong thời gian tới.

Theo nhà phân tích Ali Martinez, Cardano (ADA) có thể lặp lại hiệu suất từ ​​năm 2018 đến năm 2021 trong chu kỳ này và đột phá lên mức 5 USD.

Martinez đã đề cập đến điều này trong một bài đăng ngày 16 tháng 3 trên X. Tuy nhiên, nhà phân tích giải thích rằng ADA có thể đi ngang trong khoảng từ 0,55 USD đến 0,80 USD trong một thời gian.

Sau đó, ông lưu ý rằng giá sẽ tăng lên 1,7 USD trước một giai đoạn đi ngang khác rồi tiếp đến sẽ diễn ra một đợt tăng giá lên 5 USD.

Một token khác mà Martinez nhấn mạnh vào là Polygon (MATIC). Dựa vào dữ liệu trực tuyến từ IntoTheBlock, nhà phân tích giải thích rằng MATIC có thể đã tìm thấy mức hỗ trợ trong khoảng từ 1,02 đến 1,05 USD.

Ông nói thêm rằng sự hỗ trợ này là kết quả của 608 triệu token được mua bởi 10.900 địa chỉ quanh khu vực đó. Tuy nhiên, Martinez nhấn mạnh rằng giá MATIC có thể giảm xuống 0,91 USD nếu phe bò không bảo vệ được mức hỗ trợ nêu trên.

Giống như hầu hết các altcoin khác, giá trị của Cardano và Polygon đều giảm. Cả hai altcoin này đã chứng kiến mức giảm tương tự nhau trong 24 giờ qua. Tại vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,6729 USD và MATIC đang giao dịch ở mức 1,06 USD.

Tuy rằng cả hai đang chuyển động đi xuống như nhau, nhưng theo những gì nhà phân tích nổi tiếng đã chia sẻ thì ADA có thể mang lại lợi nhuận cho những người nắm giữ nó trong thời gian tới.

Còn MATIC thì khó có thể phục hồi, có thể giá của nó sẽ giảm xuống dưới 1 USD. Tuy nhiên, nếu đà tăng trở lại có thể đẩy token lên cao hơn nhiều và sẽ đạt 1,50 đô la vào thời điểm đó.

BOOK OF MEME lọt vào top 100 sau khi được công bố trên Binance

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan