Solana có thể đạt 5.000 USD vào năm 2030

- Advertisement -

Theo các nhà phân tích, Solana có thể là một giải pháp thay thế cho Ethereum và giá trị của nó sẽ vượt qua 5000 USD trong vòng một thập kỷ.

Mới đây, Finder đã thực hiện một cuộc khảo sát với 50 chuyên gia tiền điện tử để hỏi về việc họ nghĩ giá trị của tài sản sẽ như thế nào vào cuối năm nay, vào năm 2025 và trong một thập kỷ tới.

- Advertisement -

Một trong những thành viên tham luận, Joshua Fraser – đồng sáng lập Origin Protocol – đã dự đoán giá SOL vào cuối năm có thể nằm trong vùng 250 USD. Còn trong tương lai, chúng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ và thay thế vị thế của Ethereum.

“Solana sẽ là giải pháp thay thế nổi bật nhất cho Ethereum và Ethereum lớp 2 trong việc lưu trữ DeFi. Đây là một thị trường rộng lớn cần được nắm bắt và giá SOL có thể phản ánh điều này”.

Một tham luận viên khác, Gavin Smith – đối tác chung tại Panxora Crypto – có đồng quan điểm với Fraser về giá trị của SOL vào cuối năm nay. Nghĩa là tài sản sẽ kết thúc năm ở mức 250 USD.

Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ qua, SOL đã chạm mốc dự đoán và có dấu hiệu vượt qua con số này khi kết thúc năm.

Về giá của tài sản vào năm 2025, các nhà tham luận của Finder hầu như đều đồng ý giá trị của tài sản sẽ vượt qua mốc 1.000 USD và đạt trên 5.000 USD vào cuối năm 2030.

Tuy nhiên, các tham luận viên lưu ý cuộc tấn công DDoS gần đây khiến mạng Solana ngoại tuyến trong một thời gian có thể đặt ra một thách thức mới trong tương lai đối với các nhà phát triển.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -