Trang chủTin tức CryptoAltcoinSoftBank đầu tư 93 triệu đô la vào Sandbox, giá SAND lập...

SoftBank đầu tư 93 triệu đô la vào Sandbox, giá SAND lập tức phá ATH

- Advertisement -

sandbox

Sandbox, một nền tảng trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông cho phép người dùng xây dựng thế giới ảo bằng cách sử dụng các token không thể thay thế (NFT), đã huy động được 93 triệu đô la từ các nhà đầu tư do Quỹ Vision 2 của SoftBank dẫn đầu.

Sandbox đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về lượng người dùng hoạt động hàng tháng và vượt qua 144 triệu đô la về khối lượng giao dịch trên nền tảng. Đây là khoản đầu tư đầu tiên của Vision Fund 2 vào một công ty phát hành tiền điện tử.

- Advertisement -

Sandbox đã công bố quan hệ đối tác với các thương hiệu và những người nổi tiếng, bao gồm cả rapper Snoop Dogg, người sẽ tạo ra một bản sao kỹ thuật số của dinh thự của anh ấy trong metaverse của Sandbox.

Công ty từ chối tiết lộ định giá của mình, nhưng đồng Sand, có vốn hóa thị trường gần 2 tỷ đô la. Công ty cho biết họ hiện sở hữu khoảng 22% số token.

Giá của đồng tiền này đã tăng hơn 200% sau khi Facebook thông báo họ sẽ đổi tên thành Meta Platforms Inc vào tuần trước.

Sebastien Borget, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Sandbox cho biết khoản đầu tư này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của những người sáng tạo trong thế giới Sandbox khi dự án mở rộng từ trò chơi sang lĩnh vực thời trang, kiến ​​trúc và các buổi hòa nhạc ảo.

Trong bối cảnh thị trường NFT tăng trưởng bùng nổ, SoftBank đã dẫn đầu một loạt các khoản tài trợ vào các công ty liên quan đến NFT trong năm nay. Các khoản đầu tư gần đây của quỹ này bao gồm công ty khởi nghiệp NFT thể thao Candy Digital cũng như trò chơi bóng đá giả tưởng NFT Sorare.

Giá SAND lập tức phản ứng tích cực, lập ATH mới ở 3,3$ trên Binance.

sand

 


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Hơn 5.000 ví bị rút cạn tiền trên mạng Solana

Khoảng 5.000 ví dường như bị ảnh hưởng trong một cuộc tấn công đang diễn ra trên mạng Solana.Kẻ tấn công dường như đang...

Cầu nối Nomad bị hack 190 triệu USD tiền điện tử

Cầu nối Nomad đang trải qua một vụ khai thác bảo mật cho phép kẻ xấu rút tiền một cách có hệ thống thông...

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng vọt 130%

Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng vọt khác về số lượng token bị đốt cháy.Theo dịch vụ theo dõi chuỗi khối Shibburn,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -