Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

SoftBank đầu tư 93 triệu đô la vào Sandbox, giá SAND lập tức phá ATH

- Advertisement -

sandbox

Sandbox, một nền tảng trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông cho phép người dùng xây dựng thế giới ảo bằng cách sử dụng các token không thể thay thế (NFT), đã huy động được 93 triệu đô la từ các nhà đầu tư do Quỹ Vision 2 của SoftBank dẫn đầu.

Sandbox đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về lượng người dùng hoạt động hàng tháng và vượt qua 144 triệu đô la về khối lượng giao dịch trên nền tảng. Đây là khoản đầu tư đầu tiên của Vision Fund 2 vào một công ty phát hành tiền điện tử.

- Advertisement -

Sandbox đã công bố quan hệ đối tác với các thương hiệu và những người nổi tiếng, bao gồm cả rapper Snoop Dogg, người sẽ tạo ra một bản sao kỹ thuật số của dinh thự của anh ấy trong metaverse của Sandbox.

Công ty từ chối tiết lộ định giá của mình, nhưng đồng Sand, có vốn hóa thị trường gần 2 tỷ đô la. Công ty cho biết họ hiện sở hữu khoảng 22% số token.

Giá của đồng tiền này đã tăng hơn 200% sau khi Facebook thông báo họ sẽ đổi tên thành Meta Platforms Inc vào tuần trước.

Sebastien Borget, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Sandbox cho biết khoản đầu tư này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của những người sáng tạo trong thế giới Sandbox khi dự án mở rộng từ trò chơi sang lĩnh vực thời trang, kiến ​​trúc và các buổi hòa nhạc ảo.

Trong bối cảnh thị trường NFT tăng trưởng bùng nổ, SoftBank đã dẫn đầu một loạt các khoản tài trợ vào các công ty liên quan đến NFT trong năm nay. Các khoản đầu tư gần đây của quỹ này bao gồm công ty khởi nghiệp NFT thể thao Candy Digital cũng như trò chơi bóng đá giả tưởng NFT Sorare.

Giá SAND lập tức phản ứng tích cực, lập ATH mới ở 3,3$ trên Binance.

sand

 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

Bài viết liên quan

- Advertisement -