Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Số lượng ví Bitcoin giảm 60%

- Advertisement -

Địa chỉ hoạt động của Bitcoin giảm 60%

Số lượng ví hoạt động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4/2020.

Trong 6 tuần qua, lượng ví hoạt động trên mạng Bitcoin giảm khoảng 60%, từ 1,3 triệu xuống còn khoảng 500.000 địa chỉ.

- Advertisement -

Trong khi đó, địa chỉ hoạt động trên mạng Ethereum lại một lần nữa vượt qua Bitcoin, với khoảng 700.000 địa chỉ ngày 27/6.

Đây là lần thứ ba chỉ số này của Ethereum vượt qua Bitcoin. Hai lần trước đó diễn ra vào ngày 5/6 và 6/6. Lần cuối cùng ETH trải qua sự kiện này là vào đầu năm 2017.

“Dữ liệu này báo hiệu đà giảm giá. Chúng cho thấy nhu cầu đối với Bitcoin đang ngày càng giảm”, Mr. Whale cho biết.

Các địa chỉ hoạt động của Ethereum tăng hơn 9% trong tuần qua để cán mốc 700.000, mặc dù giá ETH giảm hơn 10%. Tuy nhiên, so với mức đỉnh 900.000 vào đầu tháng 4, số lượng địa chỉ Ethereum hoạt động hiện giảm 22%.

Bên cạnh đó, chỉ số Flippening của nền tảng Blockchain Center ước tính doanh thu phí giao dịch của Ethereum dẫn đầu với hơn 300%, trong khi tổng số giao dịch dẫn đầu với gần 500%.

Theo một báo cáo từ Glassnode, tổng số địa chỉ duy nhất tương tác với các giao thức DeFi tiếp tục tăng kể từ tháng 5. Điều này cho thấy hoạt động của DeFi vẫn tăng lên.

Kể từ đầu tháng 5, hơn 2,9 triệu người dùng tham gia vào các giao thức Defi. Do đó, đây có thể là lý do để giải thích cho sự “nhộn nhịp” trong hoạt động mạng của Ethereum so với Bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -