Trang chủTin tức CryptoBitcoinSố lượng triệu phú Bitcoin đã giảm 20% so với đầu năm

Số lượng triệu phú Bitcoin đã giảm 20% so với đầu năm

- Advertisement -

Do áp lực giảm giá ​​trên thị trường tiền điện tử, dẫn đến mất gần một nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường kể từ đầu năm, số lượng địa chỉ Bitcoin ( BTC ) nắm giữ một triệu đô la trở lên cũng đã giảm.

Dữ liệu chỉ ra rằng tính đến ngày 28 tháng 5 năm 202, số lượng địa chỉ có số dư BTC hơn 1 triệu đô la là 77.936, theo thống kê của BitInfoCharts.com.

- Advertisement -

Khoảng 5.856 địa chỉ có số dư khoảng 10 triệu đô la

Khi sử dụng công cụ lưu trữ web Wayback Machine , người ta xác định rằng số lượng địa chỉ BTC có trị giá hơn 1 triệu đô la đã giảm 21,34% kể từ đầu năm, vào ngày 5 tháng 1 số lượng được ghi nhận là 99.092 địa chỉ.

Nhưng nếu lùi xa hơn đến tháng 10 năm 2021, khi Bitcoin ở mức đỉnh cao, thì sự sụt giảm này còn đáng chú ý hơn.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2021, có 116.139 địa chỉ được tuyên bố là triệu phú Bitcoin, cho thấy mức giảm 32,89% trong bảy tháng.

Sự kết hợp của các yếu tố như quy định, thị trường hỗn loạn, bất ổn địa chính trị và tăng lãi suất tiếp tục có tác động tiêu cực đến BTC. 

Hiện tại, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 28.804 USD, giảm 0,69% trong 24 giờ qua và 1,68% so với tuần trước, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.


Xem thêm:

 

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -