Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng vọt trong tháng 5

- Advertisement -

Máy atm bitcoin gặp lỗi

Đã có sự gia tăng đáng kể vào tháng 5 với hơn 1.400 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới, mặc dù có sự sụt giảm trên toàn thế giới vào những tháng trước.

Trong 4 tháng đầu năm 2023, Số lượng máy ATM tiền điện tử đã giảm đáng kể, nhưng chủ yếu là ở Mỹ. Còn ở các quốc gia như Úc, Ba Lan và Tây Ban Nha thì số lượng máy ATM tiền điện tử được lắp đặt vẫn tăng ổn.

- Advertisement -

4 tháng đầu năm 2023 đã ghi nhận ​​sự sụt giảm 5.850 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vào tháng 5, đã ghi nhận ​​sự gia tăng của 1.397 máy ATM tiền điện tử được lắp đặt trên toàn cầu, theo dữ liệu Coin ATM Radar cho biết.

Máy ATM Bitcoin không đóng góp vào sự phát triển của mạng Bitcoin, nhưng chúng giúp mọi người dễ dàng trao đổi tiền tệ fiat lấy Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Với sự có mặt của 233 máy ATM Bitcoin vào năm 2023. Úc hiện là địa điểm phổ biến thứ ba trên thế giới về máy ATM tiền điện tử.

Mỹ vẫn là quốc gia dẫn đầu về máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới. Năm ngoái, khối lượng giao dịch BTC được giao dịch thông qua các máy ATM tiền điện tử chủ yếu được thực hiện tại Mỹ.

Mỹ cũng là quốc gia chiếm tới 84,7% tổng số máy ATM tiền điện tử toàn cầu. Canada đứng thứ hai với 7,6%. Tính đến thời điểm viết bài này, vẫn còn 35.069 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động trên toàn thế giới.

Máy ATM tiền điện tử cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, ví dụ như chúng thường xuyên bị đánh cắp tiền điện tử. Theo báo cáo của Coin ATM Radar, đã có ít nhất 56 BTC và 21,8 ETH đã bị lấy cắp từ các máy ATM này.

Xem thêm: Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -