Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Số lượng địa chỉ Bitcoin giữ từ 1k đến 10k BTC tăng trở lại

- Advertisement -

Số lượng địa chỉ Bitcoin giữ từ 1k đến 10k BTC tăng trở lại

Hầu hết các loại tiền điện tử đã giao dịch cao hơn vào phiên giao dịch thứ sáu sau khi Chủ tịch ủy ban Duma của Nga gợi ý rằng Bitcoin có thể được chấp nhận là khoản thanh toán cho xuất khẩu dầu của quốc gia.

Tại thời điểm viết bài, phe bò Bitcoin đang cố gắng giữ trên 44.000 USD.

- Advertisement -

biểu đồ giá bitcoin

Gần đây các tin tức từ Nga đã góp phần làm tăng giá BTC lên trên 44.000 USD, mặc dù tiền điện tử đã dõi theo các động thái tăng giá của chứng khoán trước đó trong ngày giao dịch tại New York. Tuy nhiên, các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống, chẳng hạn như vàng và đô la Mỹ, cũng tăng vào phiên thứ sáu, cho thấy sự thận trọng của các nhà đầu tư toàn cầu.

Bitcoin đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua, leo lên mức cao nhất trong ba tuần là 44.200 USD trước khi giảm nhẹ về mức 44.000 USD.

“Số lượng địa chỉ Bitcoin giữ từ 1k đến 10k BTC đã tăng 8,3% kể từ khi chiến tranh Nga – Ukraine chính thức nổ ra. Đang có 2.203 địa chỉ Bitcoin giữ từ 1k đến 10k BTC đạt mức cao nhất trong 1 năm. Cả bậc này và bậc 100 đến 1k BTC đều có lịch sử báo trước những động thái về giá Bitcoin”, Santiment báo cáo.

biểu đồ stantiment

Santiment cho biết thêm: “Mặc dù vậy…Bitcoin và thị trường tiền điện tử vẫn chưa ổn định. Hãy chờ cho đến khi giá phá vỡ 45.000 USD”.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị vốn hóa thị trường, Ethereum, đã tăng tương tự và đang giao dịch trên ngưỡng 3.100 USD. Các Altcoin hàng đầu như SOL cũng đã tăng hơn 7% so với 24 giờ qua, lên mốc 100 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,994 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,9%.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -