Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng cá voi XRP bắt đầu suy giảm sau khi SEC xác nhận vụ kiện chống lại Ripple

Số lượng cá voi XRP bắt đầu suy giảm sau khi SEC xác nhận vụ kiện chống lại Ripple

Theo dữ liệu từ Santiment, những ví sở hữu từ 10 triệu XRP trở lên đã suy giảm kể từ khi có tin tức về việc SEC chuẩn bị đưa đơn kiện Ripple.

Nhóm nghiên cứu tại Santiment đã chia sẻ những quan sát của họ thông qua tuyên bố sau và biểu đồ kèm theo để chứng minh sự suy giảm số lượng cá voi XRP.

Vào ngày 22/12, SEC xác nhận rằng họ đã nộp các cáo buộc chống lại Ripple và hai giám đốc điều hành – Brad Garlinghouse và Chris Larsen – vì đã tiến hành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1.3 tỷ USD

Giám đốc Bộ phận Thực thi của SEC, Stephanie Avakian, giải thích rằng Ripple và hai giám đốc điều hành đã bán hàng tỷ XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ mà không cung cấp thông tin đầy đủ về hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.

Trước khi Brad Garlinghouse công bố thông tin rằng SEC đang lên kế hoạch kiện Ripple, XRP đang được giao dịch ở mức 0,57 đô la. Đồng tiền chuyển tiền sớm giảm xuống vùng hỗ trợ $ 0,45 . Vùng hỗ trợ này đã phá vỡ ngay sau khi SEC xác nhận các cáo buộc chống lại Ripple.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0.35 USD, giảm 54% so với mức đỉnh gần đây của tài sản tại 0.80 USD. Nhiều người cho rằng đợt tăng này phần lớn là nhờ sự cường điệu xung quanh sự kiện chụp nhanh Flare Networks. XRP hiện vẫn chưa thoát khỏi đà giảm và các đợt bán mạnh có thể sẽ kéo dài đến đầu năm sau

Về mức độ hỗ trợ vĩ mô, XRP có thể tìm thấy một số sự hỗ trợ tại 0.34 USD, 0.32 USD, 0.30 USD, 0.28 USD và 0.25 USD. Tuy nhiên, tương lai của XRP hiện khá mù mờ do các nhà đầu tư tập trung nhiều vào mặt trái của vụ kiện hơn là khả năng Ripple có thể chiến thắng hoặc giải quyết ngoài tòa án.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Tháng 2 năm 2024: Tháng mạnh nhất của Bitcoin

Bitcoin đã có một quỹ đạo đi lên đáng kinh ngạc, đạt được những cột mốc mà chỉ vài tháng trước dường như...

Bitcoin tăng mạnh nhờ BlackRock và các quỹ ETF khác hút vốn, giao dịch 22 tỷ USD sau 5 ngày

22 tỷ USD Bitcoin ETF được giao dịch trong 5 ngày qua. Các quỹ ETF hút vốn mạnh mẽ trong tuần qua, điều này...

Bài viết liên quan