Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Cựu trợ lý của chính quyền Tổng thống Trump ra mắt quỹ Bitcoin

Cựu trợ lý của chính quyền Tổng thống Trump ra mắt quỹ Bitcoin

SkyBridge Capital – quỹ đầu tư do cựu giám đốc truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci quản lý – đang xem xét để khởi động một quỹ Bitcoin, theo đơn đăng ký đã được gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC)

Form D của quỹ đầu tư nộp cho cơ quan quản lý nêu chi tiết rằng họ muốn SkyBridge Bitcoin Fund LP là nhà phát hành quỹ mới, trong khi SkyBridge Bitcoin Fund GP LLC sẽ là bên có liên quan.

Sự kiện này có nghĩa là Scaramucci chỉ muốn tiếp cận các nhà đầu tư tích lũy. Mặc dù quy mô mục tiêu của quỹ đầu tư không được tiết lộ, nhưng khả năng cao là các khoản đầu tư tích lũy tối thiểu sẽ ở tầm 50.000 USD.

Tuy nhiên, quỹ Bitcoin mới có thể không hoàn toàn đầu tư vào tiền kỹ thuật số vì hồ sơ đề cập đến khả năng đầu tư một phần.

Công ty và Quỹ đầu tư cũng có thể đầu tư vào chứng khoán của các công ty có liên quan, toàn bộ hoặc một phần, đến tài sản kỹ thuật số hoặc công nghệ tài sản kỹ thuật số (bao gồm công cụ khai thác, công nghệ thanh toán, bảo mật hoặc sàn giao dịch tiền điện tử), hay có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với các công nghệ mới nổi

Động thái này phù hợp với tuyên bố trước đó của Scaramucci trong một cuộc phỏng vấn với The Block. Khi đó, ông đã thể hiện sự quan tâm đến việc quỹ đầu tư của mình tiếp xúc với các loại tiền kỹ thuật số.

SkyBridge đã tiếp cận với cơ quan quản lý khi mối quan tâm của các tổ chức đối với tiền tệ kỹ thuật số đang tăng lên. Nhiều tỷ phú và các tập đoàn đã đổ hàng trăm triệu đô la vào thị trường Bitcoin từ đầu năm 2020 đến nay.

Mối quan tâm ngày càng tăng của tổ chức này cũng đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử khi giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong thời gian gần đây.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS, Vàng và Bitcoin: Tại sao năm 2024 lại là rắc rối đối với đồng đô la Mỹ

Trong phần lớn thời gian của năm ngoái, Hoa Kỳ đã gặp khó khăn về kinh tế. Cùng với toàn cầu, quốc gia này đã...

Sĩ quan Mỹ tuyên bố Bitcoin có ‘tầm quan trọng quốc gia’

Một sĩ quan của Lực lượng Không gian Hoa Kỳ lập luận rằng giao thức bằng chứng công việc cơ bản của Bitcoin phản...

Việc phê duyệt Bitcoin ETF có phải là một sự kiện “sell the news”?

Khi Bitcoin tiếp tục quỹ đạo tích cực trong suốt năm 2023, dao động quanh mức 41.400 USD vào thời điểm viết bài này,...

Bài viết liên quan