Siêu thị ở Ukraina chấp nhận tiền điện tử thông qua thanh toán Binance

- Advertisement -

Binance gần đây đã thông báo rằng VARUS, một chuỗi siêu thị của Ukraine, hiện sẽ chấp nhận tiền điện tử. 

Binance thông báo rằng họ gần đây đã hợp tác với chuỗi siêu thị và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán bằng tiền điện tử của khách hàng.

- Advertisement -

Giao dịch này sẽ diễn ra thông qua Ví Binance Pay. VARUS là một trong những siêu thị lớn nhất ở Ukraine. Họ tổng cộng 111 siêu thị ở 28 thành phố khác nhau trong cả nước.

VARUS tin rằng mối quan hệ hợp tác này giờ đây sẽ cho phép khách hàng truy cập vào các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, điều này giúp việc giao hàng trở nên liền mạch và nhanh chóng hơn.

Tính năng thanh toán tài sản kỹ thuật số này hiện đã được cung cấp tại 9 thành phố, đó là Kyiv, Dnipro, Kamianske, Kryvyi Rih, Zaporizhzhia, Brovary, Nikopol, Vyshhorod và Pavlograd.

Một báo cáo cũng cho biết vào đầu năm nay, dịch vụ Binance Pay đã được tích hợp bởi Foxtrot, một chuỗi cửa hàng đồ gia dụng và điện tử của Ukraina.

Whitepay, một nền tảng thanh toán tiền điện tử, gần đây cũng đã giới thiệu thanh toán tài sản kỹ thuật số cho các sản phẩm từ các cửa hàng công nghệ Ukraine vào tháng trước.

Các nhà bán lẻ như Tehnoezh và Stylus hiện đang cung cấp nền tảng thanh toán được điều hành bởi Whitebit, một sàn giao dịch châu Âu có trụ sở tại Ukraine cho khách hàng.

Ukraine, đã trở thành quốc gia dẫn đầu khu vực về việc áp dụng tiền điện tử.

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Kyiv năm nay, được tổ chức từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9 tại Ukraine, với sự tham dự của Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Anh nói rằng “Ukraine có thể trở thành trung tâm Web3 tiếp theo”.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền...

Philippines cho biết mafia Trung Quốc buộc người Philippines lừa đảo tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Philippines Risa Hontiveros cho biết trong một phiên họp chính phủ rằng hàng chục người Philippines đã được giải cứu khỏi...

Giá cổ phiếu của các công ty ‘đào’ Bitcoin tăng mạnh

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng mạnh vào hôm 23/11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul...

Hơn 50% địa chỉ Bitcoin hiện đang bị thua lỗ, báo hiệu đáy đã ở gần

Dữ liệu on-chain cho thấy các thị trường gấu trước đây hiện đã kết thúc với phần lớn các địa chỉ hết tiền.Hầu hết...

Đồng sáng lập BitMEX: ‘nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD’

Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX, tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống còn 10.000 USD nếu Genesis phá sản.Arthur Hayes, người đồng sáng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -