Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Shibarium có thể đốt được 111 nghìn tỷ SHIB mỗi năm?

- Advertisement -

Testnet Shibarium vượt mốc 31 triệu giao dịch

Cộng đồng Shiba Inu khá lạc quan về cơ chế đốt SHIB. Họ tin rằng tài sản có thể ‘cháy’ theo các tiêu chuẩn tâm lý như 0,001 USD và 0,01 USD. Cộng đồng tiếp tục đốt token Shiba Inu hàng ngày. 

Ngoài ra, Shibarium cũng được thiết lập để loại bỏ token khỏi nguồn cung lưu hành. Bây giờ mạng L2 đã được ra mắt, liệu hàng nghìn tỷ token có thể bị đốt cháy và đẩy giá SHIB lên mức cao mới?

- Advertisement -

Tác động thực sự của Shibarium sẽ phản ánh sau 8-12 tháng tới

Vào năm 2022, ‘Queenie’ đã đưa ra một kịch bản giả định về số lượng vết bỏng thực sự có thể xảy ra. Cô dự đoán rằng nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, khoảng 111 nghìn tỷ token SHIB có thể bị đốt cháy mỗi năm. Đó là khoảng 20% ​​nguồn cung lưu hành của Shiba Inu. Cô dự đoán trên Twitter rằng ngay cả khi áp dụng phí giao dịch 1% cho việc đốt SHIB trong Shibarium và ShibaSwap 2.0, họ vẫn có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm.

Theo dữ liệu từ Shibburn, khoảng 25.100.470 token SHIB đã bị đốt trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, điều đó đánh dấu mức giảm 74,94% trong khung thời gian 24 giờ.

Một số ước tính của cộng đồng cho thấy Shibarium có thể một mình đốt 5 nghìn tỷ token mỗi tháng, tổng cộng lên tới 60 nghìn tỷ token mỗi năm. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào về việc này. 

Lucie , thành viên nhóm Shiba Inu gần đây đã chỉ ra rằng gần đây một số người có ảnh hưởng đã đưa ra “những lời hứa lớn” về việc đốt SHIB. Giải thích về nguyên tắc cơ bản, bà khẳng định mỗi khi người dùng sử dụng Shibarium, SHIB sẽ bị đốt cháy. Cô làm rõ,

Đó là [Shibarium] được thiết kế để đốt SHIB, và đúng vậy, phí gas được cố tình giữ ở mức thấp. Bằng cách này, hàng triệu người có thể sử dụng nó và góp phần đốt token SHIB. Vì vậy, không chỉ có một vài người đốt hàng triệu đô la.”

Nhấn mạnh lý do tại sao sự kiên nhẫn là chìa khóa, cô nói thêm:

“Chúng tôi sẽ sớm biết số tiền đã bị đốt trong các bản cập nhật sắp tới. Không cần phải vội. Đây là một phần của kế hoạch dài hạn. Tác động thực sự của Shibarium sẽ bắt đầu thể hiện sau 8-12 tháng.”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -