Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu và Dogecoin sẽ di chuyển ra sao trong tuần tới?

Tiếp theo là gì cho Shiba Inu và Dogecoin

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một cuộc tắm máu vào hôm thứ sáu với các altcoin hàng đầu giảm hai chữ số trên bảng xếp hạng. Thị trường đang chảy máu một cách nghiêm trọng dẫn đến tổn thất lớn cho các nhà đầu tư.

Hiệu ứng domino bắt đầu khi Bitcoin giảm mạnh gần 10% xuống mức giá 54.000 USD trước khi tăng lại mức 57.000 USD. Nhiều nhà phân tích lo ngại một đợt bán tháo khác có thể kéo BTC xuống dưới mức 50.000 USD, điều này đã khởi đầu cho một đợt suy thoái và các đồng meme coin hàng đầu như Dogecoin và Shiba Inu phải đối mặt với áp lực bán của thị trường.

Dogecoin (DOGE) đã giảm gần 10% trong bảy ngày qua và có nhiều lúc đồng tiền này cũng đã thêm một số 0 vào biểu đồ giá của nó. DOGE đang giao dịch ở mức 0.11 USD ngày hôm nay và đang thu hút tâm lý bi quan.

biểu đồ giá DOGE 7 ngày qua

Mặt khác, Shiba Inu (SHIB) đã giảm 3.3% và đang dao động quanh mốc 0,000016 USD. Một đợt suy thoái khác cũng có thể khiến SHIB thêm một số 0 và giao dịch ở mức 0.000009 USD, nguy cơ này là khá cao.

biểu đồ giá SHIB 7 ngày qua

Tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu như SOL, ETH, BNB đều đang phải chịu áp lực bán trên biểu đồ. Tuần sau có thể là thời điểm khắc nghiệt đối với thị trường tiền điện tử vì phe gấu có thể một lần nữa gây “đổ máu” trên thị trường.

Tiếp theo là gì cho Shiba Inu và Dogecoin

Nếu thị trường tiền điện tử lại rơi vào vòng xoáy giảm giá, Shiba Inu và Dogecoin có thể mất nhiều tháng để phục hồi. Cả hai loại tiền điện tử này hầu như không có tín hiệu hoạt động tích cực sau quý 1 năm nay và giá giao dịch theo chiều ngang. Sau sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 4 năm 2024, SHIB và DOGE đã giảm mạnh, mất hơn 40% giá trị.

Sắp tới nếu Bitcoin giảm sâu hơn nữa, cụ thể là dưới 50.000 USD thì SHIB và DOGE có nhiều khả năng mất giá hơn. Giá của hai đồng tiền này di chuyển song song với BTC và sự suy thoái từ đây sẽ khó có thể phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: PancakeSwap thưởng cho người dùng 2,4 triệu token ZK airdrop

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

  1. Dự đoán không ra gì mấy ngày trước từ tháng 4 đến giờ tuần này tăng tháng 6 tăng đến dự đoán tuần đầu tiên của tháng 7 ,Shiba sẽ tăng 0,000029 đến 0,000032 . Bây giờ kêu sẽ không tăng giống như lừa đảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu XRP của Ripple có thể lấy lại mức 0,60 đô la vào cuối tuần này không?

Token XRP của Ripple hiện là loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong số 10 dự án hàng đầu theo vốn...

Dogecoin có thể đạt 100 đô la vào năm 2028 không?

Có nhiều câu chuyện từ nghèo khó đến giàu sang trong không gian tiền điện tử. Một trong những dự án như vậy là...

Chainlink dự đoán sẽ tăng 24% và đạt 15,50 USD, đây là thời điểm

Trong vài tuần qua, Chainlink (LINK) đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giá lớn. Mặc dù tài sản này tăng 11,3% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo