Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Shytoshi Kusama thảo luận để đưa Shibarium lên CEX

Theo một thông báo trên nhóm Telegram Shibarium của Shiba Inu (SHIB), nhà phát triển chính Shytoshi Kusama đang thảo luận về việc tích hợp Shibarium, mạng lớp 2 của dự án, vào các sàn giao dịch tập trung (CEX).

Thành viên cộng đồng SHIB Doc AB đã hỏi Kusama liệu nhóm có cân nhắc việc tích hợp chuỗi với các sàn giao dịch hay không. Kusama trả lời rằng nhóm đang thảo luận vấn đề này với một số người bạn mới. Câu trả lời của Kusama cho thấy nhóm đang nỗ lực tích hợp Shibarium với các sàn giao dịch tập trung.

Liệu việc tích hợp Shibarium với các sàn giao dịch có đẩy giá Shiba Inu lên không?

Shibarium đã đạt được một số thành công sau khi ra mắt. Mặc dù việc ra mắt vào giữa tháng 8 đã gặp khó khăn do lưu lượng truy cập cao dẫn đến mạng bị tạm dừng nhưng Shibarium vẫn chưa gặp phải bất kỳ trục trặc đáng kể nào.

Theo dữ liệu trên Shibariumscan, mạng có gần 4 triệu giao dịch và hơn 1,2 triệu địa chỉ. Hơn nữa, mạng lớp 2 cho đến nay đã tạo ra hơn 1,6 triệu khối.

Bất chấp số liệu ngày càng tăng, Shibarium vẫn chưa được áp dụng rộng rãi như nhiều người đã dự đoán. Tuy nhiên, việc tích hợp mạng trên các sàn giao dịch tập trung có thể dẫn đến việc áp dụng nhiều hơn. Tháng trước, Shibarium đã được tích hợp với Bitcointry, một sàn giao dịch tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng gửi và rút tài sản bằng mạng SHIB.

Nếu có nhiều sàn giao dịch tích hợp Shibarium của Shiba Inu (SHIB), nhiều người có thể bắt đầu sử dụng mạng để giao dịch. Hơn nữa, nếu nhiều người sử dụng mạng SHIB hơn, điều đó có thể dẫn đến việc tăng tỷ lệ sử dụng, từ đó làm tăng giá SHIB.

Shiba Inu (SHIB) là một trong những token tiền điện tử phổ biến nhất hiện có. Tài sản này đã biến nhiều người chấp nhận sớm trở thành triệu phú và trong một số trường hợp thậm chí là tỷ phú. Tuy nhiên, hiệu suất của SHIB đã chậm lại sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, người hâm mộ và người dùng hy vọng rằng memecoin một lần nữa có thể thực hiện một đợt tăng giá giống như năm 2021.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan