Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: Khoản đầu tư 200 USD mỗi tuần kể từ năm 2020 đáng giá đến mức này

Đã bao nhiêu ngày trôi qua kể từ khi Shiba Inu không xóa được số 0?

Shiba Inu (SHIB) đã tồn tại được hơn ba năm rưỡi. Khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, SHIB nhằm mục đích cạnh tranh với memecoin ban đầu, Dogecoin (DOGE), ra mắt vào năm 2013, gần 11 năm trước. 

Mặc dù SHIB chưa vượt qua vốn hóa thị trường của DOGE, nhưng tiền điện tử có chủ đề về chó đã đi được một chặng đường dài trong hành trình ngắn ngủi của mình.

Từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10 năm 2021, giá SHIB đã tăng nhiều triệu phần trăm. Nếu bạn đầu tư 200 USD hàng tuần vào Shiba Inu (SHIB) kể từ khi ra mắt, bạn sẽ đầu tư 31.400 USD cho đến tháng 1 năm 2024.

Tuy nhiên, giá trị khoản đầu tư sẽ tăng vọt lên 45,59 triệu USD. Sự gia tăng giá trị chuyển thành mức tăng trưởng trên 145091%.

Hơn nữa, nếu bạn đầu tư 200 đô la hàng tuần cho đến khi SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 10 năm 2021, thì bạn sẽ phải đầu tư 9.800 đô la. Tuy nhiên, giá trị của khoản đầu tư sẽ lên tới con số khổng lồ là 162,39 triệu USD, tăng trưởng 1656965% (1,65 triệu%).

Bạn vẫn có thể trở thành triệu phú với Shiba Inu (SHIB) chứ?

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu họ có lỡ chuyến tàu với SHIB hay không. Giá của mã thông báo đã gặp khó khăn trong suốt năm 2023 mặc dù đã ra mắt mạng lớp 2 đáng kể.

Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng rằng memecoin sẽ trở lại vào năm 2024. Bạn vẫn có thể trở thành triệu phú với SHIB. Tuy nhiên, có một số yếu tố cần xem xét. Thứ nhất, cuộc biểu tình hoành tráng của SHIB vào năm 2021 đã có sự hỗ trợ lớn của Vitalik Buterin.

Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung của SHIB khi ra mắt và quyết định đốt 90% số token mà anh ấy nhận được. Quyết định của Buterin khiến nguồn cung của SHIB giảm đáng kể. Dự án cần phải tiến hành đốt tương tự để SHIB phục hồi như đã làm vào năm 2021.

Thứ hai, Shiba Inu (SHIB) sẽ cần tăng cường áp dụng rộng rãi. Với sự ra mắt của mạng Shibarium, chúng ta có thể thấy nhiều ứng dụng hơn được xây dựng trên hệ sinh thái SHIB. Do đó, có thể sẽ có nhiều người sử dụng SHIB hơn.

Cả hai diễn biến này đều có thể đẩy giá SHIB lên một tầm cao mới.

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan