Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự báo sẽ đạt 3 xu: Đây là thời điểm

Shiba Inu: Số lượng tài khoản mới của Shibarium tăng 222%, liệu giá SHIB có tăng?

Những người đam mê Shiba Inu (SHIB) đã tìm thấy niềm hy vọng và sự lạc quan mới khi Telegaon, một nguồn uy tín về hiểu biết thị trường, đưa ra những dự đoán. 

Dự đoán cho thấy rằng cột mốc được thảo luận nhiều là đạt 0,03 đô la (3 xu) có thể đạt được nhiều hơn so với tưởng tượng trước đây.

Trong khi khung thời gian cho mục tiêu đầy tham vọng này được đặt ra từ năm 2030 đến năm 2040, dự báo của Telegaon sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho cộng đồng Shiba Inu.

Tình trạng hiện tại của Shiba Inu

Trong thời gian gần đây, Shiba Inu hoạt động rầm rộ. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống dưới mức 0,00001 USD và đang giao dịch ở mức 0,00000967 USD. SHIB giảm 8,9% giá trị trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm kéo dài cùng với toàn bộ thị trường tiền điện tử khi SHIB thêm số 0 vào giá của nó.

Dự báo của Telegaon thừa nhận sự tiến hóa của Shiba Inu vượt ra ngoài nguồn gốc lấy meme làm trung tâm. Họ cũng thấy trước sự tăng trưởng tiềm năng thông qua việc tích hợp vào hệ thống thanh toán và niêm yết trên các sàn giao dịch chính thống.

Tầm nhìn ngắn hạn đến năm 2024

Các dự báo ngắn hạn đề xuất mức giá tối thiểu cuối năm là 0,0000221 USD, loại bỏ một số 0 khỏi mức định giá hiện tại một cách hiệu quả. Hướng tới năm 2024, Telegaon hình dung mức đỉnh tiềm năng là 0,0000571 USD, với mức trung bình dao động quanh mức 0,0000367 USD.

Dự báo còn mở rộng hơn nữa trong tương lai, với SHIB có khả năng đạt mức giá tối đa là 0,089 USD từ năm 2024 đến năm 2040. Telegaon giới thiệu khả năng hấp dẫn về việc SHIB đạt được các cột mốc quan trọng khác trong khoảng thời gian từ năm 2030 đến năm 2040. Tuy nhiên, điều cần thiết cần lưu ý là những dự đoán này, mặc dù đầy trêu ngươi, vẫn mang tính suy đoán tính đến thời điểm báo cáo hiện tại.

Dự đoán của Telegaon dành cho Shiba Inu

Đối với những người đam mê SHIB đã cam kết, dự đoán cuối cùng của Telegaon cho thấy một khoản hoàn trả đáng kể, suy đoán rằng SHIB có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,06 đô la vào cuối năm 2050. Cần thận trọng vì những dự đoán này dựa trên dữ liệu hiện có và xu hướng thị trường, khiến chúng trở nên vốn có suy đoán vào thời điểm này.

Mặc dù hành trình hướng tới 3 xu cho SHIB không phải là không có thách thức nhưng dự báo của Telegaon mang đến một làn sóng hy vọng mới mẻ cho cộng đồng Shiba Inu.

Sự biến động vốn có của thị trường tiền điện tử đã được thừa nhận, nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của SHIB, cùng với sự quan tâm của nhà đầu tư tăng cao, được coi là chất xúc tác tiềm năng cho sự tăng giá đáng kể.

Xem thêm: 18 ngân hàng khổng lồ đưa ra dự đoán về thời điểm Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Giá của Ethereum sẽ là bao nhiêu nếu vốn hóa thị trường của nó đạt 1 nghìn tỷ USD?

Một phân tích hấp dẫn đã xuất hiện từ một nhà phân tích nổi tiếng, borovik.eth, làm sáng tỏ quỹ đạo tiềm năng của...

Reddit đầu tư tiền mặt dư thừa vào Bitcoin và Ethereum

Reddit nói rằng họ đầu tư tiền mặt dư thừa vào Bitcoin và Ethereum và sẽ tiếp tục làm như vậy, theo hồ sơ...

Bài viết liên quan