Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Shiba Inu: Điều gì tiếp theo cho SHIB?

- Advertisement -

Cá voi lớn nhất của Shiba Inu đột ngột di chuyển 30 triệu USD SHIB

Shiba Inu chắc chắn là loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, với sự phô trương lớn hơn thực tế. Các nhà đầu tư phụ thuộc vào token để thỏa mãn khát vọng tài chính của họ để trở thành triệu phú hoặc thậm chí tỷ phú vào một ngày nào đó. 

Tuy nhiên, giấc mơ làm giàu nhanh chóng không diễn ra suôn sẻ vì SHIB chẳng mang lại điều gì ngoài những cơn ác mộng vào năm 2023. Mã thông báo có chủ đề về con chó có nhiều nhược điểm hơn và không thể xóa số 0 thứ năm trong 8 tháng qua.

- Advertisement -

Mọi hy vọng đều đổ dồn vào Shibarium, vì các nhà đầu tư tin rằng mạng lưới này có thể tăng giá SHIB một cách bền vững trên các chỉ số. Shibarium đã được phát hành vào tháng trước và đã kiểm tra thực tế những hy vọng và ước mơ của những người nắm giữ SHIB. Chà, Shiba Inu đã không tăng giá sau khi Shibarium được phát hành mà thay vào đó đã lùi lại.

Shiba Inu: Tiếp theo là gì?

Shibarium được phát hành, Welly’s đang hoạt động, sự cường điệu về dòng quần áo John Richmond giảm dần, trò chơi Shiba Eternity mất tiếng vang và tất cả những phát triển khác đều ít ỏi. Vậy điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với Shiba Inu? Các phát triển duy nhất còn lại để phát hành bây giờ là SHIB: Metaverse, SHI stablecoin và mã thông báo Treat, cùng với các loại khác.

SHIB: Metaverse có thể không giúp giá SHIB tăng quy mô khi ngành công nghiệp metaverse đang suy thoái. SHI stablecoin có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với các stablecoin hiện có như BNB và USDT, cùng với các loại khác. Mã thông báo điều trị có thể không có tác dụng nhiều đối với SHIB vì nó có thể được kết nối với Bone.

Hy vọng duy nhất còn lại của Shiba Inu lúc này là cơ chế đốt cháy Shibarium . Nếu Shibarium đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm thì SHIB có thể có hy vọng đạt 0,01 USD. Nếu Shibarium không đốt số lượng lớn token thì giấc mơ 1 xu có thể nằm ngoài tầm với.

Hiện tại không có lựa chọn nào khác khả thi để đẩy giá SHIB về mức 1 xu. Con đường dẫn đến 0,01 đô la đã bị thu hẹp và quá trình đốt Shibarium có thể là ân huệ cứu rỗi duy nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -