Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu chuẩn bị tung ra ‘Shibacals’

ShibaSwap 2.0 chuẩn bị ra mắt

Trong một lĩnh vực bị thống trị bởi tài sản ảo, mạng Shiba Inu [SHIB] đã tìm cách phá vỡ khuôn mẫu. Gần đây, nhà phát triển chính của mạng, Shytoshi Kusama, đã trêu chọc cộng đồng bằng cách gợi ý về việc phát hành một sản phẩm hữu hình sắp tới. 

Với việc Shib Army háo hức chờ đợi sự ra mắt này và tham gia vào nhiều suy đoán, mạng cuối cùng đã tiết lộ dự án vật lý của mình với thế giới.

Chỉ trong vòng 24 giờ kể từ thông báo ban đầu, mạng Shiba Inu đã tiết lộ tác phẩm mới nhất của mình: “Shibacals”. Một thành viên cộng đồng đã chia sẻ một hình ảnh thể hiện sự pha trộn giữa các lĩnh vực vật lý và kỹ thuật số, được gọi là “studio vật lý & kỹ thuật số”.

Vậy Shibacal là gì?

Shibacals là một dịch vụ độc đáo do Shiba Inu cung cấp, cho phép người dùng tạo các vật phẩm tùy chỉnh chất lượng cao. Chúng được chế tạo thêm để sử dụng cá nhân, cộng đồng hoặc công ty. Nó phục vụ như một studio hợp tác, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số Shiba Inu và tài sản vật lý hoặc đời thực.

Điều đáng chú ý là Shibacals đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty công nghệ Hewlett-Packard [HP]. Trong sự hợp tác tiên phong này, HP đã sử dụng công nghệ in 3D tiên tiến của mình để đưa các tài sản kỹ thuật số của Shibacals vào cuộc sống.

Shibacals tự phân biệt mình với những người khác bằng cách cung cấp tính năng xác thực duy nhất cho tài sản vật chất hoặc sản phẩm được phát triển thông qua nền tảng của mình. Khả năng đặc biệt này được thực hiện thông qua việc tích hợp chip NFC.

Điều này được phát triển hơn nữa cùng với HP. Bằng cách đưa vào các chip NFC này, Shibacals đảm bảo tính xác minh và tính hợp pháp của các mặt hàng trong thế giới thực được sản xuất, giúp người dùng thêm tin tưởng vào tính xác thực của các sáng tạo của họ.

Hơn nữa, Shibacals mang đến cho người dùng cơ hội nhận được nhiều vật phẩm khác nhau. Điều này bao gồm đồ chơi, thú nhồi bông và thậm chí cả áo hoodie của Nhà vô địch được trang trí bằng các thiết kế Shiba Inu độc đáo, trong số các lựa chọn khác.

Sáng kiến ​​này có hỗ trợ tăng trưởng giá của SHIB không?

Việc đưa Shibacals vào mạng SHIB có tiềm năng lớn cho thị trường. Khi nhiều người dùng đi sâu vào việc khám phá Shibacal, dự kiến ​​việc sử dụng đồng xu meme sẽ có một sự gia tăng đáng kể. Ngoài ra, việc tăng cường áp dụng này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến giá của SHIB, dẫn đến xu hướng tăng tiềm năng.

Ngoài ra, tại thời điểm viết bài, SHIB đang được giao dịch với giá $0,00000676 với mức tăng 2,03% hàng ngày. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của tài sản ở mức 3,98 tỷ USD đã đẩy Shiba Inu xuống vị trí thứ 19.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo