Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu cập nhật 3 tính năng mới

Poly Network bị hack, hàng tỷ Shiba Inu bị đánh cắp

Mạng lưới Shiba Inu [SHIB] đã mở rộng và chứng minh rằng nó không chỉ là một đồng tiền meme. Một số đồng tiền trên thị trường tiền điện tử thiếu tiện ích và SHIB không muốn trở thành một trong số đó.

Nhóm phát triển đứng sau Shiba Inu đã đưa ra một số bản cập nhật để thúc đẩy mạng lưới. Gần đây hơn, Shiba Inu đã cập nhật tài liệu của mình. Kuro, một thành viên cộng đồng Shiba Inu đến từ Nhật Bản, đã làm sáng tỏ điều tương tự.

Theo dòng tweet của Kuro, tài liệu có ba bản cập nhật mới. Bao gồm Build on Shibarium, Become a Validator và Bridge Assets. Bản cập nhật đầu tiên tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn về cách các nhà phát triển có thể xây dựng và ra mắt các ứng dụng phi tập trung trên Shibarium, blockchain lớp 2 của SHIB.

‘Trở thành Người xác thực’ là bản cập nhật thứ hai và có các thủ tục cho phép người dùng trở thành người xác thực Shibarium. Để bảo toàn tính toàn vẹn và bảo mật của mạng, điều này liên quan đến việc xác minh các khối và giao dịch. Theo bài báo, người xác thực giúp Shibarium trở nên phi tập trung hơn để không một bên nào có thể kiểm soát toàn bộ mạng.

Trong phần cuối, hướng dẫn về “tài sản cầu nối” trên Shibarium được bao gồm. Phần này có mô tả chi tiết về cách người dùng có thể di chuyển tài sản kỹ thuật số giữa Ethereum và Shibarium. Tài liệu giải thích về “Token Bridge”, tầm quan trọng của nó và cách người dùng có thể sử dụng chức năng này.

Tình hình của Shibarium thế nào?

Shibarium là một trong những phát triển được bàn tán nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử. Ngay cả sau khi ra mắt, nó vẫn có liên quan, vì nó đã phá vỡ một số kỷ lục trong vài tháng trước. Nhưng gần đây, quá trình phát triển mạng lưới đã dừng lại. Dữ liệu mới nhất cho thấy 5.740 khối mới chỉ được xử lý trên Shibarium.

Đây là mức giảm khoảng 70% so với 17.214 được ghi nhận vào ngày hôm trước. Ngoài ra, hai ngày sau, chỉ có khoảng 6.000 giao dịch hàng ngày. Con số này đã giảm so với hơn 14.000 vào ngày 30 tháng 6.

Shiba Inu, tại thời điểm báo chí đưa tin, được giao dịch ở mức 0,00001687 đô la, sau khi giảm 1,49% trong 24 giờ qua. Đồng tiền meme này đã giảm 32% trong tháng qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo