Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINSHIB được niêm yết trên sàn giao dịch 'kỳ lân' của Ấn...

SHIB được niêm yết trên sàn giao dịch ‘kỳ lân’ của Ấn Độ

-

- Advertisement -

SHIB đã được niêm yết trên nền tảng bán lẻ của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX. Cho đến nay, SHIB đã có sẵn trên CoinDCX Pro – nền tảng theo định hướng chuyên nghiệp.

Theo một tweet từ CoinDCX, sự kiện niêm yết đã diễn ra vào thứ Sáu, ngày 12/11. CoinDCX đang tìm cách tiếp cận 50 triệu người dùng trên khắp Ấn Độ và hiện đã có hơn 3.5 triệu người dùng đang hoạt động.

- Advertisement -

CoinDCX là công ty tiền điện tử ‘kỳ lân’ đầu tiên ở Ấn Độ – được định giá trên 1 tỷ USD – sau khi huy động được 90 triệu USD trong một vòng gọi vốn do quỹ đầu tư mạo hiểm của đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin, B Capital dẫn đầu.

Vào tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ Zebpay đã niêm yết SHIB.

Giá của Shiba Inu đã tăng vọt trong năm nay trong bối cảnh các nhà đầu tư cá nhân đổ xô rót tiền vào các đồng meme như DOGE, SHIB, PIG,…

SHIB đã trở thành tiền điện tử được tìm kiếm nhiều thứ ba trên Google trong năm nay, với 2.8 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng. Có thời điểm, khối lượng giao dịch của token này đã nhanh chóng vượt qua Ethereum – đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

CEO KuCoin, Johnny Lyu từng gợi ý rằng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đáng để nắm giữ lâu dài, bất chấp đà điều chỉnh giá gần đây.


Có thể bạn quan tâm:

2.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40