Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

SHIB được niêm yết trên sàn giao dịch ‘kỳ lân’ của Ấn Độ

- Advertisement -

SHIB đã được niêm yết trên nền tảng bán lẻ của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX. Cho đến nay, SHIB đã có sẵn trên CoinDCX Pro – nền tảng theo định hướng chuyên nghiệp.

Theo một tweet từ CoinDCX, sự kiện niêm yết đã diễn ra vào thứ Sáu, ngày 12/11. CoinDCX đang tìm cách tiếp cận 50 triệu người dùng trên khắp Ấn Độ và hiện đã có hơn 3.5 triệu người dùng đang hoạt động.

- Advertisement -

CoinDCX là công ty tiền điện tử ‘kỳ lân’ đầu tiên ở Ấn Độ – được định giá trên 1 tỷ USD – sau khi huy động được 90 triệu USD trong một vòng gọi vốn do quỹ đầu tư mạo hiểm của đồng sáng lập Facebook Eduardo Saverin, B Capital dẫn đầu.

Vào tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ Zebpay đã niêm yết SHIB.

Giá của Shiba Inu đã tăng vọt trong năm nay trong bối cảnh các nhà đầu tư cá nhân đổ xô rót tiền vào các đồng meme như DOGE, SHIB, PIG,…

SHIB đã trở thành tiền điện tử được tìm kiếm nhiều thứ ba trên Google trong năm nay, với 2.8 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng. Có thời điểm, khối lượng giao dịch của token này đã nhanh chóng vượt qua Ethereum – đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

CEO KuCoin, Johnny Lyu từng gợi ý rằng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đáng để nắm giữ lâu dài, bất chấp đà điều chỉnh giá gần đây.


Có thể bạn quan tâm:

2.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

Bài viết liên quan

- Advertisement -