Sologenic sẽ airdrop gần 200 triệu token cho người dùng XRP

- Advertisement -

Nền tảng Sologenic thông báo sẽ phát triển thị trường NFT trên XRP Ledger để mang lại lợi ích cho người dùng vì phí giao dịch thấp. Nhưng trước khi ra mắt, dự án sẽ tiến hành airdrop cho holder XRP và SOLO.

Theo một thông cáo báo chí, Sologenic Development Foundation sẽ mở khóa 200.000.000 token SOLO và airdop cho các holder XRP và SOLO trên toàn cầu để “thu hút cộng đồng tham gia vào hệ sinh thái”.

- Advertisement -

Thông báo nêu chi tiết rằng airdrop được lấy từ các token bị khóa trong Quỹ cộng đồng SOLO (SCF) và Quỹ mở rộng SOLO (SEF). Những quỹ này được thiết kế để “xây dựng và mở rộng cộng đồng SOLO khi hệ sinh thái được khởi chạy vào đầu năm 2020”.

Vào thời điểm báo chí, token SOLO đang được giao dịch ở mức 1.96 USD, nghĩa là tổng số token trị giá gần 400 triệu USD sẽ được airdrop. Snapshot sẽ diễn ra vào ngày 24/12 lúc 20:00 UTC.

Để đủ điều kiện, ví phải tạo Trustline với Sologenic oracle. Người dùng có thể tạo Trustline trực tiếp từ ví của riêng họ hoặc giữ XRP của họ trong các sàn giao dịch có hỗ trợ airdrop.

Thị trường NFT của nền tảng sẽ được ra mắt trên Sologenic DEX, một “nền tảng giao dịch phi tập trung tiên tiến” cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các tài sản mã hóa sắp tới như cổ phiếu và ETF.

Người dùng sẽ có thể đúc và niêm yết các NFT của riêng họ bằng cách đốt token SOLO. Các bộ sưu tập NFT cũng sẽ sử dụng SOLO làm phương thức thanh toán.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -