Trang chủTin tức CryptoAltcoinSologenic sẽ airdrop gần 200 triệu token cho người dùng XRP

Sologenic sẽ airdrop gần 200 triệu token cho người dùng XRP

-

- Advertisement -

Nền tảng Sologenic thông báo sẽ phát triển thị trường NFT trên XRP Ledger để mang lại lợi ích cho người dùng vì phí giao dịch thấp. Nhưng trước khi ra mắt, dự án sẽ tiến hành airdrop cho holder XRP và SOLO.

Theo một thông cáo báo chí, Sologenic Development Foundation sẽ mở khóa 200.000.000 token SOLO và airdop cho các holder XRP và SOLO trên toàn cầu để “thu hút cộng đồng tham gia vào hệ sinh thái”.

- Advertisement -

Thông báo nêu chi tiết rằng airdrop được lấy từ các token bị khóa trong Quỹ cộng đồng SOLO (SCF) và Quỹ mở rộng SOLO (SEF). Những quỹ này được thiết kế để “xây dựng và mở rộng cộng đồng SOLO khi hệ sinh thái được khởi chạy vào đầu năm 2020”.

Vào thời điểm báo chí, token SOLO đang được giao dịch ở mức 1.96 USD, nghĩa là tổng số token trị giá gần 400 triệu USD sẽ được airdrop. Snapshot sẽ diễn ra vào ngày 24/12 lúc 20:00 UTC.

Để đủ điều kiện, ví phải tạo Trustline với Sologenic oracle. Người dùng có thể tạo Trustline trực tiếp từ ví của riêng họ hoặc giữ XRP của họ trong các sàn giao dịch có hỗ trợ airdrop.

Thị trường NFT của nền tảng sẽ được ra mắt trên Sologenic DEX, một “nền tảng giao dịch phi tập trung tiên tiến” cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các tài sản mã hóa sắp tới như cổ phiếu và ETF.

Người dùng sẽ có thể đúc và niêm yết các NFT của riêng họ bằng cách đốt token SOLO. Các bộ sưu tập NFT cũng sẽ sử dụng SOLO làm phương thức thanh toán.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40