Trang chủTin tức CryptoAltcoinGiá cổ phiếu của một studio game Hàn Quốc tăng vọt 30%...

Giá cổ phiếu của một studio game Hàn Quốc tăng vọt 30% sau khi thông báo phát hành game NFT

-

- Advertisement -

Giá cổ phiếu của một studio game Hàn Quốc tăng vọt 30% sau khi thông báo phát hành game NFT

Một trong những studio game có tiếng tại Hàn Quốc, NCSoft, đã công bố kế hoạch tung ra các trò chơi dựa trên NFT vào năm 2022, sau thông báo này giá cổ phiếu của công ty liền tăng 30%.

Trong cuộc họp của công ty vào hôm 11/11, Hong Won-jun, giám đốc tài chính của NCSoft, nói rằng trong những năm tới họ sẽ tập trung phát hành các game NFT thay vì các game truyền thống.

- Advertisement -

Theo Won-jun, các tựa game NFT dự kiến ​​sẽ ở dạng game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG).

Một trong những game NFT đầu tiên của công ty dự kiến sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2022.

Các thể loại game NFT của NCSoft cũng sẽ đi theo mô hình “play-to-earn”, nơi người chơi có thể kiếm tiền, cụ thể là tiền điện tử.

Ngoài ra, NCSoft còn có kế hoạch tạo token riêng của mình để sử dụng làm phần thưởng trong các trò chơi, điều này để giúp người chơi có thêm động lực để “cày cuốc”.

Xem thêm: Play to Earn là gì? Chơi game kiếm tiền và tiềm năng trong tương lai

Giám đốc tài chính của NCSoft nói: “Chúng tôi sẽ phổ biến các tựa game play to earn đến với nhiều người hơn, và trong tương lai chúng tôi có thể sẽ áp dụng NFT vào tất cả các trò chơi do công ty phát triển và phân phối”.

Dự đoán, nếu NCSoft phát hành các game NFT thì họ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ thị trường tiền điện tử và mang lại cơ hội tăng trưởng kinh doanh mới cho công ty trị giá 13,67 tỷ USD.

Sau khi tuyên bố gia nhập không gian NFT, NCSoft đã nhận được phản ứng tích cực từ các nhà đầu tư khi giá cổ phiếu của công ty đã tăng 30%, từ 592.000 won (501,57 đô la) lên 786.000 won (665,94 đô la) – theo số liệu ghi nhận hôm 11/11.

Hiện tại ở Hàn Quốc, các trò chơi NFT dường như cũng đang trở nên phổ biến, đặc biệt là khi các công ty game truyến thống trong nước đang tìm cách tích hợp NFT và phát triển hệ sinh thái metaverse.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40