Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB có thể tăng giá đến mức nào nếu vốn hóa thị trường đạt 100 tỷ USD?

Trong đợt tăng giá năm 2021, Shiba Inu (SHIB) đã có một trong những đợt tăng giá phi thường nhất. Kể từ khi đạt đỉnh vào năm 2021, giá của tài sản này đã giảm. Những người ủng hộ và nhà đầu tư của SHIB vẫn không nao núng trước hiệu suất kém của tài sản này và vẫn đang theo đuổi mức giá cao hơn và vốn hóa thị trường lớn hơn.

SHIB hiện có vốn hóa thị trường là 10,3 tỷ USD, trở thành dự án tiền điện tử lớn thứ 13. Nếu vốn hóa thị trường của SHIB đạt 100 tỷ USD, nó sẽ cần tăng trưởng 870,87%. Cho rằng có khoảng 589 nghìn tỷ SHIB đang lưu hành, nếu vốn hóa thị trường của SHIB đạt 100 tỷ USD, giá của mỗi SHIB sẽ là 0,000169 USD.

Khi nào giá trị vốn hóa thị trường của Shiba Inu có thể đạt 100 tỷ USD?

SHIB hiện đang trải qua thời kỳ suy thoái, nhưng tài sản này có rất nhiều tiềm năng cho một đợt phục hồi bùng nổ khác giống như năm 2021. Để SHIB phục hồi như đã từng vào năm 2021, một số điều cần phải xảy ra.

Một trong những chất xúc tác lớn nhất cho đợt tăng giá năm 2021 của SHIB là đợt đốt token SHIB ồ ạt của Vitalik Buterin. Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung của SHIB khi ra mắt và quyết định đốt 90% số token mà anh ta nhận được. Một sáng kiến ​​đốt tiền tương tự có thể tác động đáng kể đến giá của SHIB.

Chỉ riêng việc đốt token sẽ không thể đẩy giá SHIB lên, như nhà phát triển chính Shytoshi Kusama đã nhận định. Việc đốt token cần phải song hành với mức độ chấp nhận cao để giá trị tăng cùng.

Một yếu tố khác sẽ đẩy giá của Shiba Inu là tâm lý chung của thị trường tích cực. Vào năm 2021, hầu hết các dự án tiền điện tử lớn đều đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này tạo tiền đề cho các dự án meme như SHIB cũng tăng giá. Các nhà đầu tư đang chấp nhận rủi ro với các dự án mới hơn và nhỏ hơn.

Xem thêm: AI dự đoán giá của SHIB vào ngày 1 tháng 7

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin có thể đạt 100 đô la vào năm 2028 không?

Có nhiều câu chuyện từ nghèo khó đến giàu sang trong không gian tiền điện tử. Một trong những dự án như vậy là...

Chainlink dự đoán sẽ tăng 24% và đạt 15,50 USD, đây là thời điểm

Trong vài tuần qua, Chainlink (LINK) đã chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giá lớn. Mặc dù tài sản này tăng 11,3% trên biểu...

AI dự đoán giá XRP vào ngày 15 tháng 7

XRP là một trong những đồng tiền điện tử mạnh mẽ nhất đang thống trị không gian này gần đây. Mặc dù có cuộc...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo