Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Coinbase Cards có thể dẫn đến việc áp dụng Shiba Inu nhiều hơn

- Advertisement -

Coinbase Cards có thể dẫn đến việc áp dụng Shiba Inu nhiều hơn, theo 1 nghiên cứu mới nhất.

Thẻ của Coinbase là thẻ ghi nợ Visa có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận. Nó hoạt động cả ngoại tuyến và trực tuyến và được chấp nhận trên toàn cầu.

- Advertisement -

Theo một nghiên cứu của PYMNTS, trong số những người mua sắm trực tuyến bằng tiền điện tử, 54% đã sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước.

Dự kiến ​​con số này sẽ tăng lên đáng kể trong vài năm tới. Mới đây, Coinbase cũng công bố hợp tác với Apple và Google. Mục đích là cho phép người dùng sử dụng thẻ Coinbase của họ với các dịch vụ thanh toán của hai gã khổng lồ công nghệ. Do đó, sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thực hiện một số sáng kiến ​​để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Một trong những mối quan tâm chính đối với các dự án tiền điện tử như Shiba Inu (SHIB) là thiếu các trường hợp sử dụng trong cuộc sống hàn ngày.

Khi số lượng người dùng tiền điện tử tăng lên, nhu cầu sử dụng tài sản trong đời thực cũng tăng theo. Với Shiba Inu (SHIB), là một trong những dự án tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, meme coin này đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Với thẻ của Coinbase, người dùng Shiba Inu (SHIB) sẽ có nhiều cách hơn để sử dụng vào các mục đích hàng ngày của họ.

Shiba Inu được chấp nhận để thanh toán Domain phi tập trung

Người dùng thẻ Coinbase nhận được phần thưởng khi sử dụng thẻ dựa trên Visa. Do đó, những người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) có lợi thế kiếm được nhiều tiền điện tử hơn khi thanh toán SHIB thông qua thẻ Coinbase của họ.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon có động thái mới sau thời gian dài im lặng

Người sáng lập Terra (LUNA) Do Kwon đã bị giam giữ ở Montenegro trong một thời gian dài và không có thông tin chi...

Công ty dầu mỏ có trụ sở tại Argentina tuyên bố khai thác Bitcoin

Công ty dầu mỏ Tecpetrol có trụ sở tại Argentina tuyên bố sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin.Theo báo cáo trên báo chí, công...

Đại diện hai đảng lớn Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin Spot

Một nhóm đại diện lưỡng đảng lớn ở Hoa Kỳ đã kêu gọi phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay.Một nhóm đại diện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -