Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự đoán giá của SHIB vào ngày 1 tháng 7

AI dự đoán giá của SHIB vào ngày 1 tháng 7

Mạng lưới Shiba Inu [SHIB] đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm qua. Tháng 6 năm 2024 là một tháng đầy thử thách đối với đồng meme. Nó đã giảm gần 30% trong thời gian này. Tuần qua, toàn thị trường ghi nhận sự sụt giảm lớn.

SHIB lao dốc gần 6%. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, đồng meme đang trong quá trình phục hồi vì tài sản này có giá 0,00001771 USD sau mức tăng 3,34% trong 24 giờ.

Có vẻ như Shiba Inu sẽ kết thúc tháng 6 một cách thành công. Changelly dự đoán rằng đồng meme sẽ chứng kiến ​​mức tăng hai con số trong những ngày tới. Cuối tuần này, SHIB thậm chí có thể vượt qua mức 0,00003 USD. Vào ngày 1 tháng 7, SHIB dự kiến ​​​​sẽ giao dịch ở mức cao 0,00003388 USD, sau mức tăng 91,63% so với mức hiện tại.

Tháng 7 có phải là tháng tích cực đối với Shiba Inu không?

Theo Crypto Rank, tháng 6 trong lịch sử là tháng giảm giá đối với toàn bộ thị trường. Ngay cả Shiba Inu cũng không được tha. Vì lý do này, tháng 7 là một tháng khá tích cực đối với đồng meme. Trong hai năm qua, SHIB đã có những chuyển biến đi lên.

Vào năm 2023, tài sản này đã tăng hơn 11% và vào năm 2022, SHIB chứng kiến ​​mức tăng 13% trong tháng 7. Vì vậy, thị trường kỳ vọng vào quỹ đạo đi lên của SHIB trong tháng tới.

Ngoài tâm lý thị trường, các đợt đốt cháy được thực hiện trên thị trường SHIB sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá của nó. Gần đây, tỷ lệ đốt cháy của đồng tiền meme đã tăng hơn 6.000%.

Các mức độ đốt cháy tương tự có thể thúc đẩy giá của tài sản thậm chí còn nhiều hơn dự đoán ở trên. Hiện tại, tỷ lệ đốt cháy ở mức 101%. Các diễn biến trong mạng lưới Shiba Inu cũng có thể đóng vai trò là chất xúc tác chính.

Xem thêm: Các giao dịch lớn của Dogecoin tăng mạnh

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo