Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance tiết lộ họ đang nắm giữ lượng Shiba Inu lớn

Binance , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố báo cáo Bằng chứng dự trữ (PoR) mới nhất, hiển thị hàng nghìn tỷ token Shiba Inu do người dùng nắm giữ trên sàn giao dịch. 

Binance nắm giữ hơn 67 nghìn tỷ token Shiba Inu

Vào ngày 1 tháng 4, Binance đã công bố báo cáo bằng chứng dự trữ lần thứ 17. Sàn giao dịch tiết lộ tỷ lệ trên 100% đối với số dư của khách hàng.

Tỷ lệ nắm giữ đối với Shiba Inu là khoảng 103,60%, nêu bật cam kết của sàn giao dịch trong việc bảo vệ tài sản của người dùng bằng cách thế chấp chúng theo tỷ lệ 1:1.

Theo tiết lộ của báo cáo, Binance hiện nắm giữ khoảng 65.321.321.452.095,36 (65,3 nghìn tỷ) SHIB trong số dư ròng của khách hàng, trong khi số dư ròng của Binance có mức dự trữ là 67.670.462.296.521 (67,6 nghìn tỷ) SHIB.

Với giá Shiba Inu giao dịch khoảng 0,0000276 USD tại thời điểm viết bài, điều này khiến số tiền gửi Shiba Inu của người dùng có giá trị hơn 1,8 tỷ USD. Tổng dự trữ SHIB của Binance trị giá hơn 1,86 tỷ USD.

Ngược lại với khoản dự trữ SHIB vào tháng 2 , số lượng token SHIB trong báo cáo mới nhất của Binance đã giảm nhẹ, cho thấy các nhà đầu tư có thể đã bán một phần nhỏ số coin mà họ nắm giữ.

Vào khoảng tháng 2 và tháng 3 năm 2024, sự quan tâm đến Shiba Inu lên đến đỉnh điểm , khiến nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào đồng meme này. Được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng, Shiba đã trở thành một trong những tài sản tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ xóa số 0?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan