Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC từ lâu đã không coi Ethereum là chứng khoán

Triển khai testnet Zhejiang cho Ethereum, staking ETH tiếp tục tăng

Các email William Hinman mới được tiết lộ cho thấy một số quan chức của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra ý kiến ​​về bài phát biểu năm 2018 cho biết ether (ETH) không phải là chứng khoán. Hơn nữa, bài phát biểu được đưa ra bởi Hinman, lúc đó là Giám đốc Cơ quan Quản lý Tài chính Tập đoàn. 

Cụ thể, các email đã thông báo cho SEC rằng bài phát biểu sẽ “gợi ý rằng chúng ta không cần thấy cần phải điều chỉnh Ether, vì nó hiện đang được cung cấp, như một chứng khoán.” Sau đó, các email được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong vụ kiện Ripple đang diễn ra. Về cơ bản, chống lại các tuyên bố chứng khoán mà cơ quan quản lý đã đưa ra liên quan đến công ty và XRP.

Vụ kiện giữa SEC và Ripple là một điểm quan sát quan trọng đối với ngành. Thật vậy, nó đã lôi kéo công ty vào cuộc chiến về những tài sản nào biện minh cho việc được gọi là bảo mật. Sau đó, các sàn giao dịch nổi bật như Binance và Coinbase đã phải chịu hành động thực thi tương tự.

Các email Hinman được tiết lộ gần đây đã chỉ ra rằng một số quan chức của SEC đã có ý kiến ​​về bài phát biểu khét tiếng năm 2018. Hơn nữa, bài phát biểu đã chứng kiến ​​​​William Hinman xác nhận rằng Ether (ETH) không phải là chứng khoán. Một tuyên bố không bị tranh cãi bởi các quan chức mà ông đã chia sẻ bản thảo của bài phát biểu. 

Vụ kiện tập trung vào việc Ripple bán token XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký. Tuy nhiên, định nghĩa do Hinman cung cấp trong bài phát biểu quan trọng sẽ làm sụp đổ nền tảng của các cáo buộc. Do đó, nội dung của email có thể xác minh rằng cơ quan quản lý đã thay đổi định nghĩa về bảo mật và trừng phạt các công ty vì không tuân thủ các tiêu chuẩn đã thay đổi.

Các email cho thấy rõ ràng rằng các quan chức đã hiểu tuyên bố của bài phát biểu về tình trạng bảo mật của Ether. Hơn nữa, nó cho thấy rằng có rất ít lỗi trong việc bán tài sản kỹ thuật số mà trước đây đã được xác minh là không phải chứng khoán trong bài phát biểu. Cuối cùng, các email phải cực kỳ quan trọng vì vụ việc sắp kết thúc. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo