Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlockFi hợp tác với Coinbase để phân phối số tiền nợ khách hàng

BlockFi, một công ty cho vay tiền điện tử, đang hoàn tất các hoạt động ngừng hoạt động và sẽ đóng cửa nền tảng web của mình vào tháng 5. Họ đã hợp tác với Coinbase để cho phép khách hàng truy cập và rút tiền.

Công ty đã thông báo cho khách hàng về việc thiết lập tài khoản Coinbase để thuận lợi cho việc rút tiền. Điều này xảy ra sau khi công ty tuyên bố phá sản vào tháng 11 năm 2022 và đóng cửa vào năm 2023 với kế hoạch trả lại số tiền nắm giữ tiền điện tử của khách hàng.

Nguồn: BlockFi
Nguồn: BlockFi

BlockFi đang cung cấp cơ hội cho những người đã bỏ lỡ thời hạn rút tiền và thời hạn ngày 10 tháng 5 thông qua nền tảng của họ. Khách hàng không thiết lập tài khoản Coinbase có thể được phê duyệt để thanh lý tài sản thành tiền mặt và nhận phân phối tương ứng.

BlockFi sẽ tiếp tục sử dụng Coinbase cho các vòng phân phối sắp tới, có thể liên quan đến số tiền thu hồi từ FTX. Họ không có ý định hợp tác với bất kỳ nền tảng nào khác để phân phối tiền điện tử. Do đó, nhà đầu tư nên cẩn trọng để tránh các hành vi lừa đảo tiềm ẩn từ các đơn vị bên thứ ba.

BlockFi đã phải đối mặt với hoạt động gian lận trong quá khứ, bao gồm các cá nhân nhận email lừa đảo yêu cầu rút tiền sai ngay lập tức.

Họ đã đạt được thỏa thuận trị giá 875 triệu ÚD với FTX và Alameda Research để giải quyết các khiếu nại và giám đốc điều hành Zac Prince đã cho biết hành động của FTX đã đóng góp vào sự phá sản của BlockFi.

BlockFi đã phê duyệt kế hoạch Chương 11 để trả nợ cho hơn 10.000 chủ nợ, với ước tính nợ tổng cộng hơn 10 tỷ USD, bao gồm cả các quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Đọc thêm: Coinbase nhận thấy tiềm năng vô hạn với Ethereum và USDC

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan