Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay của mình. Trong cuộc họp, Fidelity đã thảo luận về đơn đăng ký đang chờ xử lý của mình cũng như gửi bản trình bày về quy trình làm việc của ETF.

Một bản ghi nhớ trên trang web của cơ quan quản lý cung cấp cái nhìn sâu sắc về nội dung bài thuyết trình của Fidelity. Fidelity đã cung cấp cho SEC một bài thuyết trình có tựa đề “Quy trình làm việc của Bitcoin ETF”. Bài thuyết trình bao gồm các slide mô tả chi tiết các mô hình tạo và đổi quà “Bằng hiện vật”. 

Bài thuyết trình nêu rõ: “Kinh doanh chênh lệch giá và phòng ngừa rủi ro sẽ hiệu quả hơn với những sáng tạo vật chất. “Các công ty tạo lập thị trường ETF tự thanh toán bù trừ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động chênh lệch giá hiệu quả khi đóng vai trò là Đại lý AP cho các công ty tạo lập thị trường ETF không tự thanh toán bù trừ với các Chi nhánh tiền điện tử. Cho phép tạo và mua lại vật chất là rất quan trọng để nâng cao hiệu quả giao dịch và định giá thị trường thứ cấp cho tất cả người tham gia.”

SEC đã xem xét nhiều đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay trong tháng qua, điều này đã khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng vọt do sự lạc quan về việc ETF đầu tiên được phê duyệt. Bitcoin đã dẫn đầu mức phí, tăng vọt về phía bắc 43.000 USD. Fidelity là một trong nhiều ứng dụng, bao gồm BlackRock, Grayscale và các công ty đầu tư hàng đầu khác.

BlackRock cũng đã gặp SEC vào tháng 11 để thảo luận về quy trình làm việc của họ và đơn đăng ký Bitcoin ETF đang chờ xử lý. Người quản lý tài sản cũng đã gửi bản trình bày về “Thiết kế mô hình bằng hiện vật đã được sửa đổi”.

Đầu thứ Sáu, Fidelity Investments đã đặt thành công Bitcoin ETF giao ngay của mình trên Công ty Tín thác và Thanh toán bù trừ Lưu ký (DTCC). Điều này càng làm tăng thêm sự cường điệu xung quanh các quỹ ETF bitcoin như một bước quan trọng hướng tới sự chấp thuận chính thức.

Xem thêm: BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan