Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SBF vẫn khẳng định mình vô tội khi đã bị kết án 25 năm tù?

 

Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập FTX vẫn khẳng định vô tội mặc dù đang đối mặt với nguy cơ ngồi tù 25 năm vì tội lừa đảo. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Bankman-Fried đã chia sẻ về cuộc sống của mình tại Trung tâm giam giữ đô thị Brooklyn, bao gồm chế độ ăn kiêng thuần chay và việc sử dụng gạo như một trong những loại tiền tệ trong nhà tù.

Anh ta cũng đùa về việc cơ hội kinh doanh trong tù có thể tốt hơn nhiều so với cuộc sống trước đây của mình như một nhà giao dịch tần số cao.

Bankman-Fried “gầy hơn đáng kể” khi giảm được 25 pound (11 kg) và “bớt béo hơn, ít hưng cảm hơn, ít bồn chồn hơn” và không có bọng mắt dưới mắt.

Nguồn: Tiffany Fong
Nguồn: Tiffany Fong

Sam Bankman-Fried đang bị phong tỏa cùng 35 tù nhân nam khác trong một căn phòng kiểu ký túc xá tại Trung tâm giam giữ đô thị Brooklyn.

Anh ta cảm thấy chán nản với số lượng giải trí giới hạn, chỉ có bốn chiếc TV và một chiếc máy tính bảng không kết nối internet. Mặc dù không lo lắng về an toàn của mình, nhưng anh ta không ngủ ngon khi bị đánh thức để bị tù nhân khác hỏi về bao gạo để trao đổi.

Tháng trước, Sam Bankman-Fried thông báo rằng anh ta đang kháng cáo bản án gian lận và rửa tiền, điều mà các luật sư của anh ta cho biết anh ta sẽ làm khi bị kết tội vào tháng 11.

Anh ta thường nói chuyện với luật sư mới của mình hàng ngày trong khoảng một giờ và loại thuốc theo toa đã được phê duyệt giúp anh ta suy nghĩ rõ ràng. Bankman-Fried thừa nhận sai lầm của mình đã đóng góp vào sụp đổ của FTX và cho rằng hình phạt hợp lý sẽ là hình phạt dân sự thay vì hình phạt hình sự.

Đọc thêm: FTX chuẩn bị hoàn trả 11 tỷ USD cho khách hàng

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan