Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSau Tesla, gã khổng lồ ngành dịch vụ truyền hình trực tuyến...

Sau Tesla, gã khổng lồ ngành dịch vụ truyền hình trực tuyến có thể sẽ là công ty tiếp theo mua Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Netflix sẽ là công ty tiếp theo mua BTC

[speaker]

 

Một tỷ phú nổi tiếng nói rằng Netflix có thể sẽ nằm trong danh sách các công ty lớn đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán.

Thật vậy, điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Tỷ phú Tim Draper, một cá voi chính hiệu trong thị trường Crypto, người đang nắm trong tay rất rất nhiều BTC, mới đây cho biết Netflix sẽ là “đại gia” tiếp theo đầu tư vào lĩnh vực Crypto, cụ thể hơn là Bitcoin.

Trong Podcast mới đây, Draper nói rằng trong vô số các công ty lớn trong danh sách Fortune 100 thì Netflix là cái tên sáng giá nhất sẽ đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

“Bạn có biết gã khổng lồ nào tiếp theo sẽ mua Bitcoin không?, đó chính là Netflix”, ông nói.

Thời gian qua đã có rất nhiều tổ chức mua vào Bitcoin, nhiều giao dịch lớn trên Coinbase Pro đã được ghi nhận trong tuần qua. Nhiều cái tên nổi tiếng đã và đang mua Bitcoin như MicroStrategy hay Square. Đặc biệt là MicroStrategy, lúc giá BTC giảm về dưới 45,000 USD thì công ty này đã trích 15 triệu USD ra mua BTC, trước đó thì họ cũng đã đầu tư 1 tỷ USD vào Bitcoin ở mức giá 52,000 USD.

Do đó, theo ông, trong tương lai việc các tổ chức tiến hành ‘gom Bitcoin’ để tăng thêm lợi nhuận cho công ty sẽ không còn là điều gì mới lạ.

Bên cạnh Netflix, Amazon cũng là cái tên mà khả năng cao sẽ gia nhập thị trường Bitcoin.

Draper nói: “Tôi cũng đang xem xét Amazon, đối với gã khổng lồ này…đang có một khả năng rất cao là họ sẽ thêm tùy chọn thanh toán trực tiếp bằng BTC trong tương lai gần”.

Netflix bitcoin

Bitcoin đang phục hồi

Giá Bitcoin đã ghi nhận sự điều chỉnh tích cực trong những giờ qua, thoát ra khỏi vũng lầy $45k – $48k để tiến tới ngưỡng 51,000 USD ở thời điểm viết bài.

Nhiều nhà giao dịch đang kỳ vọng đồng tiền này sẽ sớm test lại mốc cao 58,000 USD hay thậm chí là phá vỡ kháng cự 60,000 USD trong những ngày tới.

Nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker nói: “Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, Bitcoin đang dần lấy lại đà phục hồi. Việc giữ trên ngưỡng 50,600 USD sẽ rất lạc quan…phe bò đang phản công…”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40