Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sau khi Bitcoin tăng, sàn lớn nhất Hàn Quốc báo cáo khối lượng tăng bất thường ở 5 altcoin

Khối lượng tăng bất thường đã được quan sát thấy ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, đã báo cáo khối lượng giao dịch bất thường đối với một số altcoin. Các altcoin được đề cập bao gồm Polkadot (DOT), Hedera (HBAR), Bitcoin Gold (BTG), Aave (AAVE) và Chiliz (CHZ).

Biểu đồ 4 giờ của Polkadot (DOT) cho thấy khối lượng trung bình là 207.000 USD trên Upbit. Tuy nhiên, khối lượng được ghi nhận cuối cùng ở mức đáng kinh ngạc là 466.000 USD, tăng 125,68%. Trên Binance, khối lượng trong 4 giờ là 947.000 USD, trong khi khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là hơn 1 triệu USD, tăng 34,37%.

Hedera (HBAR) cũng có khối lượng giao dịch bất thường trên biểu đồ 1 giờ. Trên Upbit, khối lượng trung bình 1 giờ là khoảng 3 triệu USD, trong khi khối lượng được ghi nhận cuối cùng đã tăng lên 9 triệu USD, mức tăng lớn 228,24%. Trong khi khối lượng trung bình trong 1 giờ trên Binance là 5 triệu USD thì khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là 8 triệu USD, tăng 49,39%.

Bitcoin Gold (BTG) cũng không bị bỏ lại phía sau, với khối lượng trung bình trên biểu đồ 4 giờ của Upbit ở mức 168.000 USD. Khối lượng ghi nhận cuối cùng là 650.000 USD, tăng 286,81%. Tuy nhiên, Binance đã báo cáo khối lượng giảm, với khối lượng trung bình trong 4 giờ ở mức 29.000 USD và khối lượng được ghi nhận lần cuối ở mức 19.000 USD.

Aave (AAVE), trong khi khối lượng trung bình trong 1 giờ trên Upbit là 1 triệu USD, thì khối lượng được ghi nhận cuối cùng đã tăng 159,98% lên 3 triệu USD. Trên Binance, khối lượng trung bình trong 1 giờ ban đầu là 6 triệu USD, với khối lượng được ghi nhận cuối cùng giảm nhẹ.

Chiliz (CHZ) cũng có mức tăng trên biểu đồ 1 giờ. Trên Upbit, khối lượng trung bình trong 1 giờ là 3 triệu USD, trong khi khối lượng được ghi nhận cuối cùng là 12 triệu USD, tăng 301,44%. Binance báo cáo rằng khối lượng trung bình trong 1 giờ là 4 triệu USD và khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là 5 triệu USD, tăng 32,13%.

Sĩ quan Mỹ tuyên bố Bitcoin có ‘tầm quan trọng quốc gia’

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan