Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSau hơn một thập kỷ "ngủ đông", một cá voi đã di...

Sau hơn một thập kỷ “ngủ đông”, một cá voi đã di chuyển 100 BTC

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sau hơn một thập kỷ "ngủ đông", một cá voi đã di chuyển 100 BTC

Một thợ đào Bitcoin kỳ cựu đã chuyển hơn 100 Bitcoin, đánh dấu giao dịch đầu tiên trong gần 11 năm với khoản lợi nhuận khổng lồ.

Một holder Bitcoin kỳ cựu đã di chuyển tiền điện tử của họ sau hơn mười năm không hoạt động. Cá voi Bitcoin này đã được các nhà phân tích phát hiện khi chuyển hơn 100 Bitcoin từ hai ví riêng biệt đã im hơi lặng tiếng trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Hoạt động được chú ý cuối cùng (ngoài hai giao dịch mang lại một lượng Bitcoin khiêm tốn vào ví) là gần 11 năm trước và cá voi – một thợ đào Bitcoin – vẫn chưa chạm vào ví cho đến nay. Như đã chỉ ra, sự xuất hiện của holder dài hạn như vậy thường rất hiếm, nó chỉ xảy ra một vài lần trong thời gian gần đây:

Khi nhìn về thời gian khai thác, các nhà phân tích chỉ ra rằng một vài khối cuối cùng của cả hai địa chỉ đã được khai thác trong một khoảng thời gian gần nhất, cho thấy rằng người khai thác đã tạm ngừng hoạt động khai thác Bitcoin của họ cho cả hai địa chỉ cùng một lúc.

Nhìn vào giá giao dịch hiện tại của Bitcoin, hơn 100 Bitcoin vừa được di chuyển này có giá trị gần 5 triệu USD. Trong khi đó, vào thời điểm chủ sở hữu cả hai ví khai thác coin, Bitcoin chỉ mới được giao dịch ở mức 0.08 USD. Điều này có nghĩa là từ đó đến nay, số tài sản nắm giữ trong các địa chỉ này đã tăng gấp 622.500 lần giá trị của chúng.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40