Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Sau hơn một thập kỷ “ngủ đông”, một cá voi đã di chuyển 100 BTC

- Advertisement -

Sau hơn một thập kỷ "ngủ đông", một cá voi đã di chuyển 100 BTC

Một thợ đào Bitcoin kỳ cựu đã chuyển hơn 100 Bitcoin, đánh dấu giao dịch đầu tiên trong gần 11 năm với khoản lợi nhuận khổng lồ.

Một holder Bitcoin kỳ cựu đã di chuyển tiền điện tử của họ sau hơn mười năm không hoạt động. Cá voi Bitcoin này đã được các nhà phân tích phát hiện khi chuyển hơn 100 Bitcoin từ hai ví riêng biệt đã im hơi lặng tiếng trong suốt hơn một thập kỷ qua.

- Advertisement -

Hoạt động được chú ý cuối cùng (ngoài hai giao dịch mang lại một lượng Bitcoin khiêm tốn vào ví) là gần 11 năm trước và cá voi – một thợ đào Bitcoin – vẫn chưa chạm vào ví cho đến nay. Như đã chỉ ra, sự xuất hiện của holder dài hạn như vậy thường rất hiếm, nó chỉ xảy ra một vài lần trong thời gian gần đây:

Khi nhìn về thời gian khai thác, các nhà phân tích chỉ ra rằng một vài khối cuối cùng của cả hai địa chỉ đã được khai thác trong một khoảng thời gian gần nhất, cho thấy rằng người khai thác đã tạm ngừng hoạt động khai thác Bitcoin của họ cho cả hai địa chỉ cùng một lúc.

Nhìn vào giá giao dịch hiện tại của Bitcoin, hơn 100 Bitcoin vừa được di chuyển này có giá trị gần 5 triệu USD. Trong khi đó, vào thời điểm chủ sở hữu cả hai ví khai thác coin, Bitcoin chỉ mới được giao dịch ở mức 0.08 USD. Điều này có nghĩa là từ đó đến nay, số tài sản nắm giữ trong các địa chỉ này đã tăng gấp 622.500 lần giá trị của chúng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -