Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchSau Canada, Bahrain bật đèn xanh cho Binance

Sau Canada, Bahrain bật đèn xanh cho Binance

- Advertisement -

Khi một năm đang dần trôi về những ngày cuối thì cũng là lúc Binance liên tiếp đạt được những thành tựu về mặt quy định.

Cụ thể, sau khi nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử bởi chính phủ Canada thì mới đây, sàn cho biết họ cũng đã nhận được sự chấp thuận từ ngân hàng trung ương Bahrain (CBB) để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử tại quốc gia Trung Đông này.

- Advertisement -

Với sự phát triển mới nhất, CBB đã trở thành tổ chức đầu tiên ở khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA) bật đèn xanh cho Binance. Là một phần của phê duyệt, sàn giao dịch vẫn cần hoàn thành toàn bộ quy trình đăng ký, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong “thời gian đúng hạn”. Phát biểu về sự phát triển, CZ cho biết:

“CBB đã là một nhà tiên phong tiến bộ trong việc phát triển một khuôn khổ tài sản tiền điện tử mạnh mẽ, tập trung vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố, giám sát giao dịch, bảo vệ người tiêu dùng và các tiêu chuẩn khác. Điều này đặt ra một chuẩn mực, làm cầu nối giữa các hệ thống tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử để tạo điều kiện cho việc áp dụng và triển khai một cách an toàn”.

Tuần trước, Binance đã thông báo sẽ hợp tác với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để phát triển một trung tâm tiền điện tử. Mục tiêu chính đằng sau Biên bản ghi nhớ (MoU) với DWTCA là tăng cường nỗ lực của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nhằm xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số để tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn.


Có thể bạn quan tâm:
Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành Crypto.com xác nhận 400 tài khoản đã bị xâm nhập

Giám đốc điều hành Crypto.com thừa nhận vụ hack gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao dịch của sàn nhưng...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Binance vừa đốt xong 1,684,387 BNB

Binance vừa hoàn thành đợt đốt BNB lần thứ 18 của mình.Cụ thể, theo báo cáo trên blog, Binance cho biết tổng cộng đã...

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance đã hợp tác với Gulf Innova - một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú...

FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

FTX - sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -