Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sau Canada, Bahrain bật đèn xanh cho Binance

Khi một năm đang dần trôi về những ngày cuối thì cũng là lúc Binance liên tiếp đạt được những thành tựu về mặt quy định.

Cụ thể, sau khi nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử bởi chính phủ Canada thì mới đây, sàn cho biết họ cũng đã nhận được sự chấp thuận từ ngân hàng trung ương Bahrain (CBB) để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử tại quốc gia Trung Đông này.

Với sự phát triển mới nhất, CBB đã trở thành tổ chức đầu tiên ở khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA) bật đèn xanh cho Binance. Là một phần của phê duyệt, sàn giao dịch vẫn cần hoàn thành toàn bộ quy trình đăng ký, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong “thời gian đúng hạn”. Phát biểu về sự phát triển, CZ cho biết:

“CBB đã là một nhà tiên phong tiến bộ trong việc phát triển một khuôn khổ tài sản tiền điện tử mạnh mẽ, tập trung vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố, giám sát giao dịch, bảo vệ người tiêu dùng và các tiêu chuẩn khác. Điều này đặt ra một chuẩn mực, làm cầu nối giữa các hệ thống tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử để tạo điều kiện cho việc áp dụng và triển khai một cách an toàn”.

Tuần trước, Binance đã thông báo sẽ hợp tác với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để phát triển một trung tâm tiền điện tử. Mục tiêu chính đằng sau Biên bản ghi nhớ (MoU) với DWTCA là tăng cường nỗ lực của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nhằm xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số để tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Trump có đúng khi lo ngại Trung Quốc có thể ‘chiếm lĩnh’ tiền điện tử không?

 Donald Trump gần đây đã chú ý đến tiền mã hóa và bày tỏ mong muốn trở thành "tổng thống tiền mã hóa". Ông...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo