Trang chủTin tức CryptoAltcoinMột công ty đốt 240 triệu SHIB vào Giáng sinh, 880,9 triệu...

Một công ty đốt 240 triệu SHIB vào Giáng sinh, 880,9 triệu bị đốt kể từ tháng 10

- Advertisement -

Nhóm Bigger Entertainment đã thông tin rằng trong “bữa tiệc đốt cháy” được phát trực tiếp trên kênh YouTube của họ vào Chủ nhật, số tiền 239.600.144 SHIB đã được gửi đến một địa chỉ chết và vĩnh viễn không được lưu hành.

Hơn 800 triệu SHIB bị đốt kể từ giữa mùa thu

Công ty bắt đầu đốt các token tiền điện tử Shiba Inu vào tháng 10 năm nay, theo tài khoản Twitter của người sáng lập Steven Cooper.

- Advertisement -

Bigger Entertainment bán NFT, hàng hóa và vé tham dự các sự kiện dành cho tiền điện tử, cho phép SHIB Army đóng góp vào số lượng SHIB bị tiêu hủy.

Vào ngày 26 tháng 12, “bữa tiệc đốt cháy” cuối cùng trong năm đã diễn ra, 239.600.144 SHIB đã bị đốt cháy, tương đương với 9.183 đô la.

Ban đầu, họ hy vọng đốt được một tỷ coin và trong một số tweet đã khuyến khích cộng đồng SHIB ủng hộ sáng kiến ​​đó bằng cách quyên góp 5 đô la cho mỗi người. Tuy nhiên, chỉ xấp xỉ 1/5 trong số đó đã bị thiêu hủy.

Vượt qua nhiều đồng coin lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều nhất trên CoinMarketCap năm 2021

Nhìn chung, kể từ tháng 10, Steven Cooper, người sáng lập và chủ sở hữu của Bigger Entertainment đã đốt 880,983,100 SHIB token. Điều đó tương đương với $33.741,60.

370,4 triệu SHIB bị đốt cháy trong vài giờ qua

Theo dữ liệu do etherscan cung cấp, trong 10 giờ qua, nhiều thực thể khác nhau đã đốt tổng cộng 370,4 triệu đồng Shiba Inu.

Giao dịch lớn nhất đốt 9.110.280 SHIB. Trước đó, vào ngày 21-22 tháng 12, 706 triệu Shiba Inu đã được gửi đến một địa chỉ chết, giúp SHIB tăng nhẹ.

Trước đó, Steven Cooper đã tweet rằng trong vòng 60 ngày tới, tỷ lệ đốt SHIB sẽ tăng gấp đôi vì dự án chỉ mới bắt đầu khám phá những cách mới để đốt các mã thông báo meme này.


Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -