Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sau Bitcoin Halving giá ADA có thể đạt bao nhiêu?

Giá của Cardano (ADA) bắt đầu tăng vào tháng 10 năm 2023, đạt mức cao nhất năm 2023 là 0,66 USD vào giữa tháng 12. Tuy nhiên, ADA đã trở thành nạn nhân của đợt bán tháo trên toàn thị trường vào đầu năm nay. 

ADA hiện giảm 2,7% trong biểu đồ hàng tuần, hơn 9% trong biểu đồ 14 ngày và 19,8% so với tháng trước. Tuy nhiên, ADA vẫn tăng 26,1% kể từ tháng 1 năm 2023.

Giá của Cardano sau khi Bitcoin Halving vào tháng 4

Bitcoin (BTC) sẽ trải qua chu kỳ halving tiếp theo vào tháng 4 năm nay. Nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ phục hồi sau sự kiện này. Chatbot Bard AI (Trí tuệ nhân tạo) của Google đã đưa ra ba kịch bản về giá của ADA sau sự kiện halving BTC.

Trong kịch bản đầu tiên, nếu giá BTC đạt 100.000 USD sau halving, như CoinCodex dự đoán, giá của Cardano (ADA) có thể tăng lên từ 2,5 đến 5 USD. Nếu ADA đạt 5 đô la, nó sẽ đạt mức tăng trưởng hơn 940% so với mức hiện tại. Việc đạt được 5 đô la cũng có nghĩa là mức cao mới mọi thời đại của token.

Trong kịch bản thứ hai, nếu giá BTC tăng lên 250.000 USD, như BitQuant dự đoán, thì Bard Ai của Google dự đoán Cardano (ADA) sẽ đạt từ 5 đến 10 USD. Nếu ADA đạt 10 USD, nó sẽ chuyển thành mức tăng trưởng khoảng 1983% so với mức hiện tại. Nếu BTC đạt 250.000 USD, Bard dự đoán một đợt tăng giá altcoin lớn, với ADA có khả năng tăng từ 8 đến 16 lần.

Kịch bản thứ ba là giảm giá một chút, với BTC chạm mức 50.000 USD. Trong trường hợp này, Bard của Google dự đoán ADA sẽ đạt mức giá từ 1 đến 2 đô la. Đạt 2 USD từ mức hiện tại có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 316%.

Giá của Cardano (ADA) có thể tăng vọt nếu ba kịch bản trở thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng có khả năng thị trường không phản ứng với sự kiện giảm một nửa của BTC, điều này có thể dẫn đến giá hợp nhất.

Xem thêm: Harvest Fund nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin spot đầu tiên tại Hồng Kông

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan