Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Harvest Fund nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin spot đầu tiên tại Hồng Kông

Trong thời điểm có thể coi là bước ngoặt, Harvest Fund Management đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin spot đầu tiên tại Hồng Kông. 

Chi nhánh Hồng Kông của Harvest Fund Management đã đệ trình lên cơ quan quản lý Hồng Kông về đơn đăng ký ETF Bitcoin spot, theo Tencent.

Báo cáo lưu ý rằng đơn đăng ký đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) của Hồng Kông. Harvest đã tuyên bố rằng việc ra mắt quỹ ETF Bitcoin spot đầu tiên ở Hồng Kông sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cụ thể là sau ngày 10 tháng 2 năm 2024.

Hồng Kông và ETF Bitcoin spot

Ngành tiền điện tử ở Mỹ đã thay đổi rất nhiều vào đầu năm 2024. Trong đó phải nói đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt việc thành lập 11 quỹ ETF Bitcoin spot.

Mặc dù những sản phẩm đầu tư này không đáp ứng được kỳ vọng nhưng nó vẫn là một bước phát triển mang tính bước ngoặt cho ngành tiền điện tử.

Giờ đây, một chuỗi sự kiện tương tự có thể đang diễn ra trên khắp thế giới. Việc Harvest Funds đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin spot đầu tiên tại Hồng Kông đang cho thấy sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của Bitcoin.

Cơ quan quản lý đã nói rằng họ sẽ chấp nhận đơn đăng ký. Tuy nhiên, cả SFC và Quỹ Havent đều không bình luận gì về hồ sơ đăng ký ETF được báo cáo gần đây. Ngược lại, COO HashKey, Livio Weng gần đây đã thảo luận về tham vọng ETF Bitcoin spot ở Hồng Kông.

Cụ thể, ông cho biết đang có khoảng 10 tổ chức quan tâm đến việc tung ra ETF Bitcoin spot ở Hồng Kông. Gần đây, một báo cáo của Bloomberg lưu ý rằng Venture Smart Financial Holdings có trụ sở tại Hồng Kông đang tìm cách ra mắt ETF Bitcoin spot.

“Họ đang mong đợi phiên bản của mình sẽ ra mắt trong quý đầu tiên”, báo cáo cho biết.

Xem thêm: Floki Inu (FLOKI) lên tiếng khi bị SEC Hồng Kông gắn nhãn là ‘đáng ngờ’

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan