Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Santiment lưu ý với người dùng về altcoin này khi cá voi có sự quan tâm lớn

Santiment lưu ý với người dùng về việc tăng giá của Chiliz (CHZ) có thể diễn ra khi cá voi đang có sự quan tâm lớn đến nó.

Hiện tại, thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Ethereum đang có sự gia tăng đáng chú ý nhờ việc phê duyệt các quỹ Ethereum ETF giao ngay. Thì token này lại được các nhà giao dịch chú ý nhờ vào hoạt động của cá voi.

Mới đây, Chiliz (CHZ) cũng đã trải qua một đợt tăng giá chung với thị trường, giá của token này đã tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần qua, do đó sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với CHZ cũng tăng lên.

Vào lúc này, nền tảng theo dõi và phân tích tiền điện tử Santiment có một dự đoán táo bạo rằng CHZ có thể tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Các nhà phân tích của Santiment biết số lượng địa chỉ cá voi có ít nhất 10 triệu CHZ đã thực hiện các giao dịch mua lớn trong 30 ngày qua, với sự quan tâm lớn của cá voi và nhà đầu tư thúc đẩy giá CHZ tiếp tục tăng cao.

Chiliz trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau khi giá tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần qua. Các địa chỉ cá voi có ít nhất 10 triệu token CHZ đã thêm tổng cộng 42,67 triệu CHZ trong 30 ngày qua. Giá CHZ có thể tiếp tục tăng do sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, sự tích lũy của cá voi và hiệu ứng khối lượng.

Tại thời điểm viết bài, Chiliz đang giao dịch với giá 0,1358 USD, có chút sụt giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 6 tuần là 0,1409 USD. Tuy nhiên, token này cũng đã ghi nhận mức tăng hơn 14% trong tuần qua.

Floki Inu (FLOKI) trỗi dậy mạnh mẽ, tăng hơn 20% bỏ xa Ethereum và PEPE

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo