Sandbox Metaverse Alpha sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 sau bốn năm phát triển

- Advertisement -

Sandbox Metaverse Alpha sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 sau bốn năm phát triển

Giá SAND đã lập đỉnh mới khi The Sandbox công bố sự kiện metaverse được mong đợi từ lâu.

Công ty game và bất động sản ảo của The Sandbox, Animoca Brands lần đầu tiên cho phép người chơi tiếp cận mảng metaverse thông qua sự kiện Alpha – chơi để kiếm tiền (P2E) – kéo dài nhiều tuần.

- Advertisement -

Nhưng chỉ một số ít người chơi may mắn mới có thể được trải nghiệm trọn vẹn.

Thế giới ảo của Sandbox cho phép người dùng kiếm tiền từ thời gian trong Metaverse của họ thông qua mô hình Play-to-earn. Người chơi có thể mua đất và tạo NFT trong trò chơi, đồng thời kiếm được token Sandbox (SAND) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể stake token.

Theo thông báo, sự kiện sẽ được mở vào ngày 29/11 lúc 1 giờ chiều UTC và sẽ kéo dài đến ngày 20/12. Chỉ có 5000 người dùng có cơ hội kiếm được tới 1.000 SAND (giá trị khoảng 3.500 USD theo giá hiện tại) và 3 NFT độc quyền dành cho 18 trải nghiệm do nhóm The Sandbox phát triển.

Ba NFT độc quyền sẽ chỉ có sẵn trong sự kiện.

Alpha Pass là một vé NFT cấp quyền truy cập đầy đủ vào sự kiện cho 5000 cá nhân. 1000 Sandbox Landowner sẽ được chọn thông qua hình thức bốc thăm và 2.250 người khác sẽ được chọn thông qua các cuộc thi được đăng trên các kênh thông tin. Số vé còn lại sẽ được bán trên thị trường thứ cấp của OpenSea từ ngày 29/11 đến ngày 19/12.

Người chơi không có vé vẫn có thể trải nghiệm tính năng mới và Alpha Hub – một chế độ chơi game với nhiều người, có nhiều địa điểm và nhiệm vụ – nhưng họ sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng P2E.

Theo dữ liệu từ OpenSea, giá sàn cho Sandbox NFTs nằm ở mức khoảng 1.019 ETH, trị giá hơn 4000 USD. Tổng khối lượng giao dịch là 39.700 ETH (165,3 triệu USD) kể từ cuối năm 2019.

Đối với những người dùng mới muốn tham gia, nhà đồng sáng lập, chủ tịch Animoca Brands – Yat Siu khuyên rằng mọi người nên dành thời gian để trải nghiệm Sandbox một cách cẩn thận trước khi xuống tiền mua bất động sản ảo.

Vào đầu tháng này, The Sandbox đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 93 triệu USD. Theo báo cáo, khoản tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng quy mô The Sandbox thông qua việc phát triển các trò chơi mới và trải nghiệm trực tiếp, đồng thời tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu và tài sản trí tuệ phổ biến.

Theo dữ liệu từ Coingecko, giá SAND đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 3.42 USD vào đầu ngày hôm nay. SAND đã có mức tăng đột biến lên tới 8663% trong 12 tháng qua.


Có thể bạn quan tâm:

3.5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -