Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024

Ambrosus (AMB) là gì? Toàn tập về tiền điện tử AMB

Ambrosus (AMB) là gì?

Ambrosus là giao thức nền tảng blockchain được thiết kế và triển khai để cải thiện chất lượng và tính minh bạch dành cho các chuỗi cung ứng các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống như thuốc và thực phẩm.

Với bối cảnh hiện tại: Các nhà bán lẻ, những người tiêu dùng đối với mối quan tâm về tính xác thực và nguồn cung ứng của hàng hóa luôn ở mức cao nhất. Ambrosus đã giải quyết vấn đề này:

 • Tập hợp các ứng dụng IoT, blockchain và phi tập trung để theo dõi, ghi lại và giám sát hàng hóa trong thế giới thực.
 • Lưu trữ, tổ chức và giao dịch dữ liệu một cách an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả.

Vào ngày 05/11 Ambrosus thông báo ra mắt logo và trang web mới: ambrosus.io . Mọi người lưu ý khi truy cập nhé

Ambrosus có gì đặc biệt?

Như đã đề cập, dự án ra đời với mục đích giải quyết cho người tiêu dùng, các nhà bán lẻ luôn lo ngại về nguồn cung ứng, tính xác thực hàng hóa,… Vậy hãy xem chi tiết giải pháp của Ambrosus trong vấn đề này:

 • IoT (Internet of Things): Các thiết bị có thể kết nối mạng và tự động hóa mang lại sự bảo mật và bằng chứng cho dữ liệu, khiến nó trở thành nguồn dữ liệu trung thực cho thông tin có thể được theo dõi và sử dụng đúng cách.
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn: Dữ liệu phi tập trung, bất biến và có thể tương tác cho phép xác thực và chia sẻ dễ dàng, với smart contract tự động giúp giảm thiểu việc nhập liệu thủ công. Bằng chứng Zero-knowledge được sử dụng để xác thực người dùng trong khi duy trì quyền riêng tư nghiêm ngặt.
 • Truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng: Một mạng để theo dõi bất kỳ sản phẩm nào từ nguồn gốc đến nhà bán lẻ, với theo dõi vị trí địa lý, xác thực sản phẩm, kiểm soát chất lượng và tình trạng.
 • Giấy tờ minh chứng nguồn gốc: Update báo cáo lô hàng và các tài liệu thương mại khác mang lại thông tin đáng tin cậy về nhà sản xuất. Bằng chứng về sự tuân thủ được duy trì thông qua báo cáo tự động trên một mạng lưới phi tập trung và minh bạch.

AMB Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: AMB
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility
 • Total supply: 769.873.000 AMB
 • Circulating Supply: 610,800,179.00 AMB.
 • Source: Coinmarketcap.

Token Allocation

ambrosus amb token allocation

 

 

 

Token Release Schedule

Updating….

Token Sale

 • ICO price: 0.3$
 • Raised: 32,507,330$
 • Hard Cap: 97,800,000$

Token Use Case

 • Payment: AMB có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch trên AMB-NET. Mỗi khi tài sản hoặc sự kiện được tạo ra, AMB được yêu cầu làm phí.
 • AMB có thể bị lock để tạo bản ghi kỹ thuật số về hàng hóa vật chất.
 • AMB là tài sản thế chấp cần thiết để chạy Masternode trong AMB-NET. Điều này yêu cầu người dùng lock một lượng AMB nhất định để được coi là Masternode, đổi lại họ thu một phần phí được trả để xác thực giao dịch hay tạo tài sản mới.
 • Staking

AMB Token được giao dịch ở sàn nào?

Bạn nên giao dịch AMB trên Binance nhé.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây: https://blogtienao.com/go/binance

Ví lưu trữ AMB Token

Bạn có thể sử dụng Coin98 Wallet. Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé. Hoặc giữ AMB trên Binance nơi bạn đã mua token.

Ambrosus Team

Ambrosus Team gồm các thành viên đa phần sống ở Thụy Sĩ. Nhóm đã mở rộng nhanh chóng. Nhóm đã phát triển thêm nhiều thành viên, với các cơ hội cho hàng chục vị trí khác.

 • Angel Versetti (CEO): có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và đầu tư tiền điện tử. Trước đây, ông đã tư vấn cho Liên hợp quốc và Diễn đàn Tài nguyên Thế giới về đầu tư vào các công nghệ đổi mới.

 

ambrosus team

Investors

Các nhà đầu tư và Ambrosus bao gồm: Hashed, Kenetic Capital,…

Partners

ambrosus partner

 

Roadmap

Updating…

Đánh giá tiềm năng của Ambrosus

Trên thị trường hiện có một số dự án blockchain giải quyết các vấn đề xung quanh quản lý chuỗi cung ứng. Đây là một lĩnh vực mà hầu như mọi người đều quan niệm rằng có thể hưởng lợi từ sự phân quyền và các dự án nếu có cách kết hợp đúng blockchain vào chuỗi cung ứng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, có mỗi số dự án nổi tiếng hơn cả là VeChain, Waltonchain…, liệu Ambrosus có cạnh tranh được không. Với việc thay đổi diện mạo mới, cộng đồng cũng hy vọng những bước phát triển tiếp theo của Ambrosus.

Tổng kết

Blockchain vẫn còn rất sớm để nói nó đã phát triển vượt bậc, vì vậy hiện tại mọi góc nhìn đều là phán đoán, Ambrosus đã thành công trong lĩnh vực thực phẩm và hiện tại đang mong muốn phát triển tiếp sang mảng khác. Đặc biệt đây là một trong những dự án đã tham gia rất sớm về vấn đều quản lý chuỗi cung ứng. Hy vọng giai đoạn sau dự án sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều điều mới mẻ.

Mọi phân tích đều là tham khảo vì xét thấy volume giao dịch ở trên Binance đang rất nhỏ nên luôn tồn tại những rủi ro nhất định, đây không phải lời khuyên đầu tư. Hy vọng mọi người luôn cân nhắc và tự chịu tráhc nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -