Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Hoa Kỳ muốn loại bỏ USDT khỏi nền tảng

Những tuyên bố khó chịu về USDT đến từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Đây là những thông tin chi tiết.

Kraken đang tích cực đánh giá các kế hoạch có thể dẫn đến việc loại bỏ hỗ trợ cho Tether (USDT), khỏi nền tảng của mình ở Liên minh Châu Âu.

Điều này là để phù hợp với luật pháp mới đối với tài sản kỹ thuật số sẽ được triển khai tại EU vào tháng 7.

Tether USDT, một loại tiền ổn định được thiết kế để duy trì sự ngang giá với đồng đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định sắp tới của EU được gọi là MiCA.

Những hướng dẫn này của Cơ quan Ngân hàng Châu Âu, vẫn chưa được hoàn thiện, sẽ áp đặt các hạn chế đối với stablecoin ở các quốc gia thành viên.

Marcus Hughes, Giám đốc Chiến lược Điều tiết Toàn cầu của Kraken, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Chúng tôi chắc chắn đang lên kế hoạch cho mọi khả năng, bao gồm cả các tình huống có thể không phù hợp để niêm yết một số token như USDT. Đây là điều chúng tôi đang tích cực xem xét và sẽ kiên quyết về vấn đề này khi tình hình trở nên rõ ràng hơn.”

Đáp lại bình luận của Kraken, Tether tuyên bố rằng mặc dù họ kỳ vọng USDT vẫn là một lựa chọn để tham gia thị trường, nhưng họ hy vọng các sàn giao dịch sẽ tập trung vào thanh khoản EUR cho khách hàng châu Âu.

OKX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã sửa đổi hỗ trợ giao dịch cho USDT ở EU trong năm nay và loại bỏ khả năng sử dụng stablecoin để mua hoặc bán các tài sản tiền điện tử khác. Tuy nhiên, trên sàn giao dịch, người dùng Châu Âu có thể tiếp tục gửi hoặc rút tài sản USDT, thực hiện các giao dịch và đổi chúng lấy Euro.

Các cơ quan quản lý châu Âu sắp hoàn thành hướng dẫn kỹ thuật cho MiCA, dự kiến ​​sẽ được triển khai đầy đủ vào năm 2025.

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo