Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Trong một sự phát triển thú vị đối với toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Tether đã thông báo rằng USDT và stablecoin vàng của họ đang mở rộng sang Mạng mở (TON). Thật vậy, đồng tiền được hỗ trợ bằng đô la Mỹ của Tether sẽ được phát hành trực tuyến trên TON bắt đầu từ ngày 20 tháng 4.

Hơn nữa, Tether đã nói rằng stablecoin XAUT được hỗ trợ bằng vàng của họ sẽ ra mắt trên TON trong những tháng sau khi USDT xuất hiện, theo tuyên bố của CEO Pailo Ardoino với The Block . Sau đó, điều này sẽ chỉ đánh dấu blockchain thứ hai mà stablecoin được hỗ trợ bằng vàng Tether đã mở rộng hai. Đầu tiên trong số đó là Ethereum.

Tether mở rộng USDT và Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng thành TON

Mạng mở và tài sản Toncoin (TON) gốc của nó đã có một năm 2024 khá sôi động cho đến nay. Ứng dụng nhắn tin đã bắt đầu triển khai các kế hoạch cho cái mà nó gọi là nền kinh tế dựa trên TON. Theo CoinMarketCap , những cập nhật đó đã khiến Toncoin nói trên tăng hơn 66% trong 30 ngày qua.

Giờ đây, một thông báo gần đây nhất đã cho thấy mạng lưới sẽ còn tăng trưởng nhiều hơn nữa. Cụ thể, Tether đã thông báo rằng họ đang mở rộng USDT và stablecoin XAUT được hỗ trợ bằng vàng sang mạng TON. Mặc dù USDT đã có sẵn trên rất nhiều blockchain, nhưng token được hỗ trợ bằng vàng sẽ có mạng lưới mở rộng thứ hai ngoài Ethereum.

Adoino nhận xét: “Việc ra mắt USDT và UAUT trên TON sẽ cho phép chuyển giá trị liền mạch, tăng cường hoạt động và tính thanh khoản đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm tài chính có thể phù hợp với những trải nghiệm được tìm thấy trong các hệ thống tài chính truyền thống”.

Ngoài ra, ông còn lưu ý đến 900 triệu người dùng hoạt động hàng tháng mà TElegram hiện đang có. Sau đó, điều đó sẽ va chạm với hơn 300 triệu người dùng của Tether trên toàn thế giới. Ardonio lưu ý rằng sự hợp tác này hy vọng sẽ cho phép cả hai hệ sinh thái “trao quyền cho nhau” thông qua việc tích hợp.

Sự phát triển diễn ra khi USDT chứng kiến ​​nguồn cung lưu hành của nó vượt quá 109 tỷ. Ngoài ra, XAUT được hỗ trợ bằng vàng của nó có nguồn cung chỉ trên 246.000. Việc tích hợp sẽ giúp cái sau tăng cường được áp dụng và nổi bật. Đặc biệt là khi vàng đã trở nên phổ biến với các nhà đầu tư trong suốt 4 tháng đầu năm.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan