Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchSàn giao dịch BitMart thề sẽ bồi thường cho vụ hack 150...

Sàn giao dịch BitMart thề sẽ bồi thường cho vụ hack 150 triệu đô la

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMart sẽ sử dụng nguồn vốn của riêng mình để bồi thường cho những nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ tin tặc hack 150 triệu đô la tiền điện tử.

“Không có tài sản nào của người dùng bị tổn hại,” và công ty dự kiến ​​sẽ tiếp tục các chức năng gửi và rút tiền vào thứ Ba, Sheldon Xia – CEO BitMart đã tweet vào thứ Hai. 

- Advertisement -

Xia cho biết anh sẽ chia sẻ thêm thông tin về vụ tuần trước và thỏa thuận bồi thường trong một cuộc thảo luận trực tiếp trên Telegram.

Tuần trước, BitMart đã kết thúc vòng Series B do công ty cổ phần tư nhân Alexander Capital Ventures có trụ sở tại New York dẫn đầu, định giá sàn giao dịch tiền điện tử này hơn 300 triệu đô la.

BitMart cho biết các chi nhánh của họ có ở New York, Hồng Kông, Singapore và Seoul.

BitMart là nạn nhân mới nhất của các vụ hack tiền điện tử, một rủi ro chính trong ngành. Tuần trước, công ty cho vay tiền điện tử C Network đã xác nhận rằng họ bị mất tiền trong vụ hack BadgerDAO. 

C Network là công ty được các nhà đầu tư lớn rót vốn bao gồm cả quỹ hưu trí Canada Caisse de Dépôt et Placement du Québec

Vào tháng 8, tin tặc đã đánh cắp tiền điện tử trị giá 600 triệu đô la từ một giao thức DeFi khác là PolyNetwork, đây được coi là vụ hack DeFi lớn nhất từ ​​trước đến nay, mặc dù sau đó hacker đã trả lại tiền. 

Vụ hack của BitMart, lần đầu tiên được tiết lộ bởi công ty bảo mật blockchain PeckShield Inc và sau đó được sàn giao dịch xác nhận là do một khóa cá nhân bị đánh cắp khiến hai “ví nóng” của sàn bị xâm phạm.

Huobi và Shiba Inu chung tay giúp đỡ sàn BitMart sau vụ tấn công

PeckShield ước tính tổng thiệt hại là khoảng 200 triệu đô la, lớn hơn 150 triệu đô la mà Xia của BitMart đưa ra. 

Ví nóng tiền điện tử, không giống như ví lạnh, được kết nối với Internet; chúng mang lại nhiều tiện lợi hơn nhưng kém an toàn hơn. 


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

FTX - sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ...

Coinbase mua lại FairX để gia nhập thị trường phái sinh

Coinbase đã mua lại nền tảng phái sinh FairX để chuẩn bị bắt đầu giao dịch phái sinh cho người dùng ở Mỹ.FairX là...

GARI Network (GARI) có gì mà được lên Huobi Primelist?

Huobi Global sẽ niêm yết GARI Network (GARI) trên nền tảng Primelist lần thứ 11 vào ngày 18 tháng 1.*Lưu ý: bài viết mang...

Chúc mừng sự kiện niêm yết Pledge (PLGR)! Giao dịch để chia sẻ 80.000 USD token PLGR!

Để chúc mừng Pledge (PLGR) được niêm yết trên KuCoin, chúng tôi sẽ phát động chiến dịch give away PLRG trị giá lên đến...

Bybit đưa Monster Galaxy P2E (GGM) lên Launchpad lần 9

Bybit Việt Nam tiếp tục giới thiệu Launchpad lần thứ 9 và dự án được gọi tên là Monster Galaxy P2E (GGM). Monster Galaxy P2E...

Bài viết liên quan

- Advertisement -